Giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Bảng báo giá lắp đặt sàn nhựa

Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu trên 1m2? Đối với nhiều người, sàn gỗ rất đắt tiền, do đó sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Sàn gỗ công nghiệp vẫn có sức hút trong nhà. Do đó, nhiều cá nhân tò mò về giá thành của sản phẩm này. Hãy cùng Kho sàn đẹp tham khảo xem sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu trên 1m2 nhé. Nó có đắt không? Để bạn có thể cân đối chi phí hoàn thiện chính xác nhất đồng thời lựa chọn được loại ván tốt nhất cho công trình của mình.

Giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2

CÓ NÊN DÙNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ KHÔNG?

Nhiều người có thể e ngại khi sử dụng sàn nhựa vì cho rằng vật liệu nhựa chứa nhiều loại hóa chất độc hại. Trong thực tế, mối quan tâm của người dùng là chính đáng. Bởi vì nhiều dạng nhựa được tái chế nhiều lần, các hóa chất độc hại được giải phóng trong quá trình nấu chảy ở nhiệt độ cao, gây nguy hiểm cho con người.

Mặt khác, sàn vinyl không tráng men hoàn toàn không độc hại. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, không giống như sàn công nghiệp chất lượng thấp, sàn vinyl không chứa chất kết dính formaldehyde nguy hại. Do đó, ván nhựa đáp ứng các yêu cầu của Châu Âu có thể được coi là vật liệu an toàn cho sức khỏe con người. Mua sàn gỗ tại: https://khosandep.vn/san-nhua-gia-go-ngoai-troi

VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ BAO NHIÊU TIỀN 1M2?

Sàn nhựa vinyl ngày nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Sàn có hèm khóa và sàn dán là phổ biến nhất. Ván sàn dán keo rẻ hơn ván hèm khóa chế tạo và đã có từ rất lâu. Sàn hèm khóa được thiết kế giống sàn gỗ công nghiệp giúp việc lắp đặt và sử dụng thuận tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể tham khảo hai loại ván sàn này trong bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ dưới đây. Xem thêm: sàn nhựa giả gỗ HCM

Bảng giá sàn nhựa Hàn Quốc dán keo chất lượng cao

 • Sàn nhựa Dongwha Natural Wood ngoại quan kích thước 935 x 187 x 3mm – 285.000 VNĐ / m2.
 • Tấm nhựa dán gỗ mộc mạc Dongwha 935 x 187 x 3mm – 285.000 VNĐ / m2.
 • Tấm nhựa dán thảm Dongwha 470 x 470 x 3mm – 285.000đ/m2.

Bảng báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp

 • Ván nhựa hèm khóa Amazfloor Ladonna Noblesse Andiroba: 1220x180x4mm – 395,000đ/m2.
 • Ván nhựa hèm khóa Amazfloor Blonde Oak: 1230 x 145 x 4mm – 395,000đ/m2.
 • Tấm lót nhựa hèm khóa Amazfloor Colonial Oak: 1230 x 145 x 4mm – 395,000đ/m2.

CHI PHÍ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT SÀN NHỰA BAO NHIÊU ?

Không giống như sàn gỗ thật hay sàn ngoài trời, việc lắp đặt sàn vinyl plank khá đơn giản nếu bạn chọn loại sàn hèm khóa. Tuy nhiên, nếu bạn chọn với tùy chọn keo, nó sẽ khó khăn hơn một chút vì bạn sẽ cần phải bôi keo và sử dụng con lăn để cố định sàn với nền.

Bạn có thể tự lắp đặt tại nhà nếu tự tin vào khả năng và kinh nghiệm của mình; nhiều người thích tùy chọn này để tiết kiệm tiền. Mặt khác, chủ quan quá mức có thể dẫn đến một vài lỗi trong suốt quá trình cài đặt. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thuê một người lắp đặt chuyên nghiệp. Bởi trên thị trường có vô số đơn vị quảng cáo sàn nhựa giả gỗ rẻ tiền với giá dao động từ 20.000đ / m2 đến 30.000đ / m2.

CHI PHÍ PHỤ KIỆN ĐI KÈM GỒM NHỮNG GÌ ?

Sàn nhựa Vinyl cũng giống như nhiều loại sàn khác, ngoài bảng giá sàn gỗ công nghiệp cần có phụ kiện. Sàn sẽ không hoàn thiện nếu không có những phần đính kèm này. Bảng phụ kiện có thể được tìm thấy bên dưới.

 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA20-AF: Độ dày 2mm – 45,000đ/m2.
 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA30-AF: Độ dày 3mm – 60,000đ/m2.
 • Len chân tường nhựa: 2500 x 79 x 13mm – 50,000đ/m dài.
 • Nẹp nhựa T nối sàn: 2700 x 30 x 12mm – 45,000đ/m dài.
 • Nẹp F kết thúc sàn: 2700 x 30 x 8mm – 45,000đ/m dài.
 • Cái Nẹp nhựa Cầu Thang CT: 2700 x 30 x 12mm – 45,000đ/m dài.

KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA SÀN NHỰA GIẢ GỖ NÊN

Với thị trường đầy thách thức về chất lượng như hiện nay, bạn không nên chủ quan khi mua sàn nhựa vinyl. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua các mặt hàng từ các nhà bán lẻ đáng tin cậy.

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, đừng lo lắng về chất lượng.
 • Thứ hai, kiểm tra kỹ quy trình bảo hành sau đó.
 • Thứ ba, vấn đề sức khỏe và an toàn là rất quan trọng.

Đừng để bị lừa bởi những lời quảng cáo sàn nhựa vân gỗ rẻ tiền nhé. Bởi vì những loại sàn này thường xuyên được tái chế để tiết kiệm tiền, chúng sẽ tạo ra các hóa chất gây nguy hiểm cho con người.  Vậy sàn nhựa giả gỗ có tốt không?

Trên đây là thông tin về giá sàn nhựa gỗ 1m2, hy vọng quý khách tìm được sàn nhựa gỗ phù hợp và chất lượng cho ngôi nhà của mình nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment