Ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Nội thất phòng giám đốc đẹp, đẳng cấp không chỉ giúp cho không gian làm việc giám đốc thêm sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy. Nếu như các bạn đang tìm ý tưởng thiết kế nội thất phòng giám đốc. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn, hãy cùng tham khảo những chia sẻ này.

Ý tưởng khi thiết kế nội thất phòng giám đốc
Để thiết kế nội thất phòng giám đốc chuẩn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng thì các bạn cần lưu ý những điều cơ bản dưới đây.

Chọn vị trí để đặt bàn giám đốc
Bàn giám đốc được xem là trung tâm cho cả phòng, cho nên cần có vị trí đặt bàn thích hợp để tránh được những điều cấm kỵ về phong thủy. Vì chính điều này sẽ hỗ trợ cho con đường sự nghiệp, công danh để có những bước đi thuận tiện và vững chắc nhất. Bởi thế mà chúng ta nên đặt bàn ở chỗ có thể nhìn được bao quát và cần tránh một số vị trí dưới đây.

Không đặt bàn giám đốc quay lưng hay đối diện với cửa ra vào
Vì theo phong thủy, cửa ra vào được xem là khí khẩu và là địa chỉ nạp sinh khí. Do vậy mà khi quay lưng về hướng cửa sẽ không có điểm tựa phía sau. Và các nhà lãnh đạo khi ngồi ở vị trí này sẽ cảm thấy căng thẳng, tâm lý rối loạn dễ mắc sai lầm khi có quyết định quan trọng.

Không đặt bàn giám đốc gần cửa
Điều này rất cấm kỵ trong phong thủy khi chọn vị trí đặt bàn giám đốc và điều này sẽ làm giảm hiệu quả công việc. Cho nên, chúng ta nên đặt bàn giám đốc hơi lệch sang phải cửa và xa cửa một khoảng nhất định.

Không đặt bàn giám đốc đối diện với nhà vệ sinh
Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự minh mẫn của giám đốc. Và nếu như ngồi quay lưng với nhà vệ sinh cũng khiến cho lãnh đạo không thể tập trung cho công việc. Đặc biệt, chúng ta cũng không nên đặt bàn giám đốc ở giữa phòng vì sẽ làm cho giám đốc bị cô lập.

Chọn vị trí đặt sofa cho phòng giám đốc
Sofa là dòng nội thất không thể thiếu trong phòng giám đốc. Nếu nói về phong thủy thì chúng ta nên chọn vị trí đặt sofa để thể hiện được chỗ đứng cho lãnh đạo. Cho nên, chúng ta nên đặt sofa phần lưng ghế dựa vào tường để có được điểm tựa chắc để mang lại sự thuận tiện trên con đường phát triển sự nghiệp và công danh của giám đốc.

Chọn màu sắc cho nội thất phòng giám đốc
Màu sắc là yếu tố rất quan trọng nên khi thiết kế nội thất phòng giám đốc chúng ta nên nghiên cứu màu sắc đó có thích hợp với mệnh của giám đốc hay không.

Hiện nay, nội thất Govi là công ty thiết kế nội thất đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và chúng tôi đã có rất nhiều công trình thiết kế nội thất phòng giám đốc nói riêng và các không gian khác nói chung trên cả nước. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế sáng tạo với rất nhiều phong cách và cam kết sẽ mang lại cho quý khách không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Related Posts

About The Author

Add Comment