Dự án thuộc Công ty Địa Ốc Đại Thiên Lộc có lừa đảo khách hàng?

Dự án Khu dân cư đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trên thị trường bất động sản. Là một dự án lớn với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn nên không khó hiểu khi dự án này thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy gần đây có một thông tin khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi có ý định đầu tư đó là “Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo” . Liệu thông tin này có chính xác không? Hôm nay, Đại Thiên Lộc sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Tin đồn Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo có từ đâu?

Đại Thiên Lộc lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Dai Thien Loc lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Đại Thiên Lộc đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Đại Thiên Lộc và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Đại Thiên Lộc chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Địa Ốc Đại Thiên Lộc đang đổ về thị trường bất động sản Đồng Nai

Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính

Theo như quy hoạch thì tỉnh Đồng Nai sẽ trở thành đô thị trọng điểm của vùng đô thị Tp.Hồ Chí Minh trong những năm tới. Đó là khu vực tứ giác Long Khánh – Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch. Đây cũng là nơi có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi nhất, tập trung đông dân cư. Đồng thời các dịch vụ tiện ích cơ bản cũng đã tương đối đầy đủ. Mặt khác, các chuyên gia đầu tư bất động sản cũng nhận định sau khu Nam và khu Đông, thị trường khu vực giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai đã và đang ngày càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ những định hướng phát triển đô thị trong tương lai.

Hiện nguồn cung bất động sản mới được chào bán trong 6 tháng đầu năm của tỉnh Đồng Nai đã cao hơn 20% so với toàn Tp Hồ Chí Minh. Các dự án nhà liền thổ xây sẵn ở tỉnh tập trung vào các yếu tố môi trường sống sạch và cảnh quan xanh mát cùng với giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn, các dự án khu đô thị được giới thiệu trong mối liên kết chặt chẽ với TP.HCM về hạ tầng đang thu hút được nhiều sự chú ý từ người mua. Hầu hết các khách hàng đều quyết định nhanh chóng “xuống tiền” cho các dự án đô thị sinh thái thông minh tiềm năng tại tỉnh Đồng Nai.

Việc các chủ đầu tư cũng như người mua đánh giá thị trường Đồng Nai nhiều tiềm năng là điều dễ hiểu bởi hàng loạt công trình lớn về hạ tầng và giao thông với vốn đầu tư hàng tỷ USD Mỹ đang trở thành động lực mới. Theo quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 cũng xác định phát triển Đồng Nai trở thành một trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Thị trường bất động sản Địa Ốc Đại Thiên Lộc tại Đồng Nai được giới đầu tư, khách hàng đánh giá là thị trường nhiều tiềm năng là điều hiển nhiên bởi hàng loạt công trình lớn về hạ tầng và giao thông với vốn đầu tư hàng tỷ USD Mỹ đang trở thành động lực mới. Theo quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 cũng xác định phát triển Đồng Nai trở thành một trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Cở sở hạ tầng tạo ra động lực lớn cho thị trường bất động sản

Cát Tường Western Pearl 2 - 'Tâm điểm' chiếm sóng thị trường địa ...

Khi giao thông hạ tầng được hoàn thiện, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề. Dòng tiền đầu tư sẽ đổ sang các địa phương lân cận TP.HCM và khi quỹ nhà đất TP.HCM ngày càng cạn, bị thu hẹp, xu hướng các đầu tư đổ về Đồng Nai ngày càng cao.

Để có thể giải đáp về độ hấp dẫn của thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay, thì chỉ giới đầu tư trong ngành mới có thể khẳng định sức nóng của thị trường là nhờ lợi thế kết nối hạ tầng giữa khu vực này với trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM.

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở, ngành và địa phương liên quan về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4 để giải quyết nhu cầu giao thông từ TP.HCM về Đồng Nai và phục vụ cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai. Tuyến đường sẽ kết nối đường Vành đai 3 (đoạn qua quận 9, TP.HCM) đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

Hàng loạt công trình giao thông lớn với số vốn lớn lên tới hàng ngàn tỉ đồng, không chỉ giúp thông thương thuận lợi, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường Đại Thiên Lộc nói chung và cả nước nói riêng tăng trưởng mạnh.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment