Tìm hiểu các khái niệm ODF lắp rack, ODF bắt rack, ODF gắn rack

Tìm hiểu các khái niệm ODF lắp rack, ODF bắt rack, ODF gắn rack

Hộp phối quang ODF là gì? ODF lắp rack là gì? Đặc điểm cơ bản của các loại hộp phối quang ODF 4FO, 8FO, 12FO, 24FO là các câu hỏi sẽ được bật mí trong bài viết.

Đối với những ai mới lần đầu tìm hiểu về các phụ kiện mạng thì chắc hẳn sẽ vô cùng thắc mắc về “ hộp phối quang ODF là gì?”, “ ODF lắp rack là gì?”. Tin lành đồn xa – hộp phối quang ODF mang trong mình sứ mệnh bảo vệ các mối hàn quang trước sự xâm nhập của nước và sự cắn phá của các loại côn trùng, gặm nhấm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Thật vậy, trong quá trình sử dụng thì các cáp quang khó có thể tránh khỏi sự tác động tiêu cực của điều kiện thay đổi đột ngột và khắc nghiệt của môi trường bên ngoài làm hư hỏng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền dẫn dữ liệu. Chính vì vậy, chúng cần được bảo vệ chắc chắn và cẩn thận nhằm đưa lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng. Hôm nay, Hợp Nhất sẽ mách bạn về một số điều cần biết về sản phẩm hộp phối quang ODF.

ODF là gì? ODF lắp rack là gì?

ODF là tên viết tắt của Optical Distribution Frame, có nghĩa là chúng được sử dụng như là một nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang bộ chuyển đổi quang điện. Được thiết kế bởi những chất liệu chất lượng, đẹp mắt và tinh tế, hộp phối quang không chỉ là một hộp đựng cáp quang mà còn là thứ để trang trí cho căn nhà của bạn đối với sản phẩm hộp phối quang trong nhà. Hộp phối quang ODF ra đời như là góp thêm cho hệ thống thiết bị quang như converter quang, dây nhảy quang, dây hàn quang, Switch quang … trở nên hoàn chỉnh, đạt được hiệu quả tốt nhất trong từng chi tiết của sản phẩm.

Các loại hộp phối quang ODF thông dụng hiện nay

Trên thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động hiện nay, nhà sản xuất luôn luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới để tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Hộp phối quang ODF rất đa dạng, có các loại hộp phối quang thông dụng nhất như loại treo tường, loại gắn rack 19, loại hộp nhựa, loại sắt tĩnh điện, ngoài ra tùy thuộc vào số cổng mà có các ODF 2, 4, 8, 12, 16, 24,48,96FO. Tuy nhiên, tựu trung lại, hộp phối quang có thể được chia thành hai loại : hộp phối quang trong nhà và hộp phối quang ngoài trời.

Hộp ODF trong nhà bao gồm: hộp phối quang trong nhà ODF 2FO,hộp phối quang trong nhà ODF 4FO, hộp phối quang ODF 8FO, hộp phối quang ODF 12FO, hộp phối quang ODF 24FO, hộp phối quang trong nhà ODF 48FO, hộp phối quang trong nhà ODF 96FO đầy đủ phụ kiện ( loại Indoor gắn rack).

Hộp ODF ngoài trời gồm có hộp phối quang ngoài trời ODF 8FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 12FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 16FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 16FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 24FO,hộp phối quang treo ngoài trời ODF 36FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO, hộp phối quang treo ngoài trời ODF 72 Core,hộp phối quang ngoài trời ODF 96FO đầy đủ phụ kiện.
Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 2 loại hộp phối quang ODF được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment