Cách chọn mua nệm không rủi ro và tiết kiệm chi phí cho bạn

Đệm ngủ có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nghỉ ngơi của bạn. Hãy cùng tham khảo một số cách chọn mua nệm ngủ thoải mái ngay sau đây để giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ

1. Chọn mua nệm dựa trên chất liệu:

Khi chọn mua nệm – đệm nên lưu ý đầu tiên đến chất liệu của sản phẩm. Nệm ngủ phải được sản xuất từ các chất liệu an toàn và đạt tiêu chuẩn, đồng thời có khả năng bảo vệ cột sống của người ngủ. Bạn nên cân nhắc chọn lựa các thương hiệu, cửa hàng nệm đã nhận được chứng nhận an toàn sức khỏe cho người dùng. Chiếc nệm sẽ đồng hành cùng bạn suốt thời gian dài, chính vì vậy yếu tố chất liệu an toàn rất quan trọng cho sức khỏe của bạn.
mua nệm tốt giúp có giấc ngủ ngon

Chọn nệm dày và nâng đỡ tốt giúp giấc ngủ thoải mái và dễ chịu

2. Chọn mua kích thước nệm: 

Nếu bạn đang chọn mua nệm ngủ cho gia đình, kích thước cũng là một vấn đề cần được cân nhắc để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể linh hoạt chọn lựa giữa các kích thước nệm phổ biến như nệm Single, nệm Full size cho một người nằm, nệm Queen size hoặc nệm King size – dòng nệm đôi dành cho hai người nằm.
Chọn đúng kích thước vừa giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp hơn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền. Nếu bạn chọn sai kích thước, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để mua nệm kích thước khác. Đồng thời, bạn còn tốn thời gian để thanh lý lại tấm nệm với mức giá thiệt thòi.

3. Cân nhắc chọn các loại nệm có tuổi thọ cao: 

Thông thường các loại nệm tốt có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Bạn nên ưu tiên các thương hiệu cam kết bảo hành cho chất lượng nệm ngủ từ 10 năm. Bên cạnh đó, bạn nên trải nghiệm thực tế trên chiếc nệm là yếu tố cốt lõi nhất để quyết định xem chiếc nệm đó có phù hợp với mình hay không.

4. Nên ngủ thử trên nệm trước khi chọn mua

Bên cạnh các yếu tố cơ bản trên, điều quan trọng nhất để chọn được tấm nệm nào tốt và phù hợp với mình là bạn phải thực sự có giấc ngủ ngon trên đó. Một điểm hạn chế của các cửa hàng nệm hiện nay là bạn chỉ có 15 – 20 phút để nằm thử để quyết định xem có gắn bó với nó trong suốt 10 năm tiếp theo hay không. Rất nhiều người đã phải hối hận vì sau khi mua về ngủ thử thì mới phát hiện ra nệm không phù hợp với mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm đến các hãng nệm cho phép mình ngủ thử và hoàn trả hàng nếu không hài lòng. Ru9 – công ty giấc ngủ đầu tiên ở Việt Nam đã áp dụng chính sách này. Bạn sẽ có đến 100 đêm ngủ thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm nệm ngay tại chính căn phòng ngủ của mình và nếu không hài lòng, bạn có thể trả nệm và nhận hoàn tiền 100%. Bạn có thể tự hỏi tại sao nệm Ru9 lại có thể tự tin với sản phẩm của mình như vậy. Và đây là lý do.

Related Posts

About The Author

Add Comment