Sàn gỗ tự nhiên sang trọng phù hợp nhiều công trình hiện đại

Với nhiều ưu điểm, sàn gỗ tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Những ván sàn gỗ bóng bẩy, đẹp mắt kia đã phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Hiện nay, nhiều công trình đã lựa chọn sản phẩm này để lắp ghép nền nhà tạo không gian độc đáo. Cúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khái niệm sàn gỗ tự nhiên là gì?

Theo giới chuyên môn, những tấm ván sàn này được lấy trực tiếp từ các cây gỗ. Tuy gỗ có rất nhiều loại nhưng không đồng nghĩa tất cả cây gỗ đều có thể làm thành sàn. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn. Song, sàn gỗ tự nhiên được nhiều người yêu thích làm từ: sàn gỗ thông đỏ, sàn gỗ đinh hương, sàn gỗ giáng hương,…

Khái niệm sàn gỗ tự nhiên

Thành phẩm ván sàn gỗ tung ra thị trường cần trải qua nhiều công đoạn. Trong đó, giai đoạn tẩm sấy và sơn UV là bước quan trọng nhất. Chỉ một chút sơ sài cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ sàn khi sử dụng. Thông thường, sàn gỗ được sơn UV 6 đến 9 lớp nhằm tăng khả năng và hiệu quả chống thấm nước.

Sàn gỗ tự nhiên sang trọng phù hợp thi công ở nhiều công trình

Hội tụ nhiều ưu điểm, sàn gỗ tự nhiên thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Trong đó, không gian cần tính sang trọng, lịch sự như nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc chung cư. Đối với công trình này thì sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi sở thích, nhu cầu mỗi người không giống nhau nên sàn gỗ tự nhiên có nhiều màu sắc. Vì vậy, khách hàng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. Qua đó, chúng có cơ hội toát lên vẻ sang trọng hiện đại cho không gian phòng ốc.

Sàn gỗ tự nhiên phù hợp nhiều công trình

Đặc biệt nếu chủ nhân của công trình khéo léo kết hợp màu sắc sàn gỗ với sơn tường và nội thất trong căn phòng. Lúc này, bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng bởi vẻ sang trọng, lịch lãm mà ván sàn gỗ mang đến.

Hiện nay, giá thành sàn gỗ tự nhiên không chênh lệch nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Cộng thêm những lợi ích thiết thực mà sàn mang đến sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng ta nên hướng đến.

Thực tế, quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên khá phức tạp trải qua nhiều công đoạn. Đồng thời, thành phẩm đòi hỏi cao về độ tỉ mỉ và chính xác. Nhờ vậy, sàn gỗ tự nhiên đưa ra thị trường được khách hàng đánh giá cao. Những ai từng sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng tốt và độ bền cao.

Related Posts

About The Author

Add Comment