Cách phân biệt tủ giầy gỗ sồi cho người không chuyên

tủ giầy gỗ sồi
Chất lượng của tủ giầy gỗ sồi dần được khẳng định kéo theo đó là nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm nội thất này cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên cũng nhiều hơn những sản phẩm nhái tủ giầy gỗ sồi xuất hiện trên thị trường. Trong bài viết này cùng nội thất ZITO tìm hiểu cách phân biệt các sản phẩm tủ giầy gỗ sồi để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đặc điểm của tủ giầy gỗ sồi

Tủ giầy gỗ sồi có độ chắc chắn rất cao các chi tiết được liên kết với nhau chặt chẽ tạo nên nên độ vững chãi cho sản phẩm.

Mẫu mã tủ giầy gỗ sồi đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của nhiều khách hàng khác nhau. Bạn nên ưu tiên tiêu chí về nhu cầu sử dụng để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

Màu sắc của tủ sáng với những đường vân gỗ đẹp mắt đặc trưng. Đây cũng là điểm cộng rất lớn của dóng sản phẩm này so với những loại chất liệu làm tủ giầy khác hiện có trên thị trường.

Với công nghệ xử lý gỗ hiện đại các sản phẩm được làm từ gỗ sồi cao cấp có khả năng chống nước, mối mọt vô cùng hiệu quả nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng tủ giầy gỗ sồi.

Gỗ sồi cũng là loại gỗ dễ tìm và độ phổ biến cao. Bởi vậy giá thành của các sản phẩm tủ giầy gỗ sồi cũng tương đối phải chăng phù hợp với đại đa số gia đình người Việt.

Sản phẩm rất dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất hiện đại khác trong căn phòng. Bởi phong cách thiết kế tủ giầy gỗ sồi hiện nay chủ yếu được thiết kế hiện đại trẻ trung với tiện ích nổi bật tập trung vào giá trị sử dụng. Đồng thời như kệ trang trí mini để khách hàng có thể đặt các đồ vật trang trí nhỏ xinh tô điểm cho căn phòng thêm sắc màu và hấp dẫn hơn.

Mua tủ giầy tại nội thất ZITO

Tại nội thất hiện đại ZITO chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tủ giầy đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Như đối với tủ giầy gỗ sồi ZT 702 khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và sắp xếp trong không gian khác nhau. Sản phẩm có thiết kế tiện ích với giá trị thẩm mỹ cao. Hiện được bày bán rộng rãi tại hệ thống cửa hàng nội thất của ZITO. Hãy đến ngay với cửa hàng để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn. Những chuyên gia hàng đầu về nội thất của ZITO với giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng.

Related Posts

About The Author

Add Comment