Điều gì làm nên một sản phẩm bảng từ trắng chất lượng?

 

Ra đời với vai trò là sản phẩm hỗ trợ tối tích cực trong quá trình chuyền tải kiến thức. Bảng từ trắng được coi là một sản phẩm chất lượng; đã có thể dần thay thế sản phẩm bảng gỗ thông thường. Với mong muốn đem lại những giá trị sử dụng thiết thực, nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

Vậy tại sao chúng lại được coi là một sản phẩm lý tưởng? Điều gì làm nên một sản phẩm bảng viết chất lượng đến vậy. Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua những lời gợi mở của nội thất Lương Sơn ngay sau đây.

Bảng từ di động – BT01

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của bảng từ trắng

Bảng từ trắng là sản phẩm bảng được làm từ hệ thống nguyên liệu vô cùng chất lượng. Trong đó bề mặt của bảng được làm từ chất liệu thép Hàn Quốc; chúng có bề mặt trắng sáng; có khả năng chống loá cực kỳ tốt. Điều này giúp cho mắt của người sử dụng bảng không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình sử dụng. Hơn hết với đặc tính từ chất lượng, trong quá trình sử dụng trình bày bạn hoàn toàn có thể dùng nam châm nhằm cố định các vật dụng cần thiết.

Độ dày của bảng cực kỳ lý tưởng, chúng có độ dày lên tới 15mm; có khả năng chống cong vênh rất tốt. Và đặc biệt là không bị ảnh hưởng rộp dưới sự tác động của thời tiết, đặc biệt là vào những mùa ẩm ướt. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với sản phẩm bảng từ chân di động. Nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Ngoài bảng từ di động thì chúng cũng được cấu tạo với kiểu dáng bảng từ trắng gắn tường. Nhằm có thể cố định chúng trong không gian, với mục đích có thể tiết kiệm tối đa diện tích để phù hợp với hoạt động cố định không cần di chuyển bảng.

Những giá trị đặc biệt làm nên một sản phẩm bảng từ trắng chất lượng

Những giá trị đặc biệt làm nên một sản phẩm bảng từ trắng chất lượng được thể hiện trong rất nhiều yếu tố. Từ đặc điểm thiết kế cấu tạo, cho đến những giá trị sử dụng mà bảng từ trắng xinh có thể mang đến cho quý khách hàng. 

Trong đó chúng được tổng kết với những giá trị như:

+ Hệ thống nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất cực kỳ chất lượng, đặc biệt là có độ bền cao theo nhiều năm tháng 

+ Khả năng chống loá, rộp, cong vênh tối đa

+ Thao tác cực kỳ đơn giản bằng bút viết; có thể dễ dàng viết và xoá

+ Không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người giống như bảng viết gỗ thông thường 

+ Dễ dàng di chuyển thông qua hệ thống khung chân đứng bằng sắt cực kỳ chắc chắn.

>>Xem thêm: Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của giường ngủ có ngăn kéo

 Bảng từ 1m2x1m8 – BT04

Với những giá trị lợi ích và cấu tạo đặc biệt, bảng từ trắng giá rẻ đã dần trở thành một thiết bị quan trọng trong không gian của hệ thống văn phòng, trường học, …với sự tin tưởng tuyệt đối từ hệ thống quý khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bảng từ trắng chất lượng thì đừng vội bỏ qua nội thất Lương Sơn nhé! Đến ngay nội thất Lương Sơn hôm nay để có thể nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment