TOP 3 thương hiệu sàn gỗ tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều trong các ngôi nhà. Do tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà nó mang lại nên các loại sàn gỗ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, chính do sự phổ biến ngày càng rộng rãi của loại sàn này nên các thương hiệu sàn gỗ cũng mọc lên nhanh chóng và đang khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu lựa chọn.

Vậy những thương hiệu nào đang hot nhất trên thị trường hiện nay ? Loại sàn nào vừa đáp ứng được thẩm mỹ và chất lượng trong mỗi sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này top 3 thương hiệu sản gỗ chất lượng nhất hiện nay nhé !

Kronoswiss

Một thương hiệu sản gỗ đình đám đến từ Châu Âu, mang nhãn hiệu chất lượng cao từ Thụy Sỹ. Đây được coi là thương hiệu dùng để làm thước đo cho các thương hiệu sản gỗ hiện nay. Sàn gỗ kronoswiss là sản phẩm của công ty nổi tiếng tại Thụy Sỹ : Kronospan Schweiz AG Switzerland – một trong những công ty sản xuất gỗ lớn nhất thế giới.

Sàn gỗ này được sản xuất  100% từ gỗ chất lượng cao tại Thụy Sỹ với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với mọi loại hình khí hậu ở cả Châu Á và Châu Âu. Đặc biệt là phù hợp với cả Việt Nam – một đất nước nhiệt đới khá phức tạp về thời tiết. Chính vì vậy, chất lượng đã được khẳng định nên việc Kronoswiss trở thành thương hiệu sàn gỗ toàn cầu cũng không có gì lạ.

Floorpan

Thương hiệu sàn gỗ khác cũng hàng đầu tại Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn KASTAMONU, với lịch sử hơn 45 năm trong ngành công nghiệp sàn gỗ. Điểm hấp dẫn nhất để Floorpan trở thành một thương hiệu phổ biến tại nước ta hiện nay đó là vì mức giá của nó. Với mức giá thuộc mức giá rẻ và trung bình nên dễ dàng tiếp cận thị trường nước ta.

Sản phẩm có vân gỗ đẹp, thể hiện sự cao cấp. Sàn gỗ Floorpan chịu ẩm tốt, độ bền cao và được trải qua quá trình kiểm định tiêu chuẩn Châu Âu trước khi được đưa ra thị trường.

Krono

Thương hiệu Krono hay còn được biết đến với cái tên Krono – Original được sản xuất bời công ty tại Đức. Với kinh nghiệm gần 100 năm trong lĩnh vĩnh này và hơn 20 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, cùng với công nghệ hiện đại đã tạo nên thương hiệu Krono như hiện tại.

Krono tập trung vào những khách hàng cao cấp, yêu thích sự sang trọng và tinh tế. Mặt sàn được đánh hiệu ứng kim cương rất cầu kỳ và khác biệt so với các sản phẩm khác. Là sản phẩm cao cấp nên mức giá của Krono cũng là rất cao, bạn nên cân nhắc nếu muốn sử dụng sản phẩm của thương hiệu đình đám này.

Related Posts

About The Author

Add Comment