Trước khi mua vòng tay hổ phách cho con, bố mẹ phải nắm được các kiến thức này

Bạn có  bao giờ thắc mắc tại sao vòng hổ phách ngày càng được bố mẹ ưa chuộng là vật trang sức cho con của mình? Một loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến hổ phách.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ hà nội – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Tuy vậy với sự đa dạng về chủng loại và màu sắc, hiểu rõ tác dụng của vòng tay hổ phách mới là cách giúp đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho con trẻ hiện nay. Từ xưa ông bà ta đã luôn có thói quen để đầu giường đá hổ phách để giúp ngủ sâu và ngủ ngon hơn. Bởi hổ phách được cho là có khả năng xua đuổi tà ma quấy phá, trấn an tinh thần cho con người. Trẻ em có vía yếu hơn người bình thường, dễ bị các thế lực ma quỷ quấy phá, khi đeo vòng tay hổ phách bên người sẽ được bảo vệ nên ngủ ngoan, ít quấy khóc hơn bình thường.

Hổ phách được đúc kết từ các tinh túy của cây thông, càng dùng lâu thì nó càng tiết ra tinh dầu. Không những giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái hơn mà nó còn vô cùng có lợi cho sức khỏe của trẻ. Đối với bố mẹ đang phiền não với chứng biếng ăn của trẻ thì tuyệt đối không nên bỏ qua vòng tay hổ phách. Không tác động trực tiếp để kích thích trẻ ăn ngon miệng nhưng vòng tay hổ phách giúp các cơ quan trong cơ thể của con luôn hoạt động tích cực và khỏe mạnh, từ đó con dễ ăn dễ hấp thu hơn so với bình thường.

Một lý  do khiến vòng tay hổ phách được bố mẹ có con mọn yêu thích là vì vòng tay hổ phách giúp con trải qua thời kỳ mọc răng tương đối nhanh chóng và dễ dàng. không chỉ giảm nhanh cơn đau mà con còn có thể vẫn vui chơi, ngủ ngon như bình thường. Bố mẹ không cần phải vất vả chăm trẻ như những bố mẹ khác có con cũng ở thời kỳ mọc răng. Với trẻ có sức đề kháng yếu, thường xuyên mắc bệnh thì đeo vòng hổ phách như bùa bình an cầu cho sức khỏe con luôn được bảo vệ.

>>> Xem thêm: vòng tay hổ phách – Bạn đã biết các tác dụng tuyệt vời này của vòng tay hổ phách dành cho trẻ chưa?

Vòng tay hổ phách trẻ em nên được bảo quản như thế nào?

Nhiều phụ huynh đang ưu tiên sử dụng các loại sợi inox, bạc hay vàng để đơm các hạt đá hổ phách vào. Bởi chúng khó đứt nên sẽ giảm được tình trạng hay cắn vòng ở con trẻ nhất là trẻ từ 6 tháng tới 2 tuổi. Để vòng luôn đẹp và sáng thì khi trẻ đi ngủ bạn nên tháo vòng khỏi tay trẻ. Trẻ con ngủ rất say và hay trở mình nên dễ đập tay vào các cạnh giường hay tường, điều này sẽ dễ làm nứt vòng, lâu dần có thể gây vỡ các hạt hổ phách.

Kiểm tra và thay dây thường xuyên nếu bạn sử dụng các loại vòng bạn làm bằng dù hay vải để đảm bảo vòng ít bị đứt, hỏng. Chỉ nên sử dụng nước để làm sạch vòng hổ phách, bởi nếu sử dụng các chất tẩy mạnh thì chất lượng vòng sẽ bị suy giảm nhanh chóng, bạc màu nhanh hơn đồng thời chất lượng và tác dụng cũng bị giảm sút nhanh chóng. Trong trường hợp đá bị xuống màu, dùng giấm hoặc chanh nhúng khăn rồi lau lên bề mặt là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy vòng đeo tay – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Related Posts

About The Author

Add Comment