Lin kiếm đang trở lại khi một thế hệ mới khám phá ra lợi ích của nó. Một sự thay thế hoàn toàn tự nhiên cho nhựa vinyl, nó cực kỳ bền, chịu được lưu lượng lớn và trầy xước, và tồn tại trong nhiều thập kỷ. Vải sơn có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu trung tính yên tĩnh đến màu sắc rực rỡ, và màu sắc chạy suốt thay vì được in trên bề mặt. Chọn từ tấm hoặc gạch. Tấm vải sơn cho vay các thiết kế rực rỡ thông qua các đường viền và miếng lót, trong khi gạch có thể được sắp xếp theo hầu như bất kỳ mẫu nào có thể tưởng tượng được.

Vải sơn đã có sẵn hơn một trăm năm, nhưng trong những năm 1960, nó chủ yếu được chuyển sang các thiết lập thương mại, như bệnh viện, vì nhiều chủ nhà bắt đầu chọn vinyl rẻ hơn. Ngày nay, một thế hệ mới đang khám phá tuổi thọ, lợi ích môi trường và các thiết kế tiên tiến.

Tùy chọn

Một sự thay thế hoàn toàn tự nhiên cho nhựa vinyl, vải sơn có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu trung tính yên tĩnh đến màu sắc rực rỡ, và màu sắc chạy suốt thay vì được in trên bề mặt. Chọn từ tấm hoặc gạch. Tấm vải sơn cho vay các thiết kế rực rỡ thông qua các đường viền và miếng lót, trong khi gạch có thể được sắp xếp theo hầu như bất kỳ mẫu nào có thể tưởng tượng được.

Các yếu tố cần xem xét

Làm thế nào để dọn dẹp. Quét, bụi, hoặc lin lin chân không thường xuyên. Áp dụng lại kết thúc khi cần thiết, bất cứ nơi nào từ vài tháng đến hàng năm. Nếu một diễn viên màu vàng xuất hiện (một bộ phim gây ra bởi quá trình oxy hóa dầu hạt lanh), tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng mặt trời sẽ khiến nó biến mất.

Tốt nhất cho: Bất kỳ phòng.

Thân thiện với thú cưng? Vô cùng. Vải sơn chịu được bàn chân và chống lại các chất gây dị ứng như vẩy da thú cưng, và đó là một bề mặt thoải mái.

Lớp lót. Với sự chuẩn bị thích hợp, vải sơn có thể được lắp đặt trên hầu hết mọi bề mặt phẳng, khô, sạch. Trong hầu hết các trường hợp, một lớp lót ván ép được khuyến nghị cho kết quả tốt nhất.

Sự suy sụp

Vải sơn được sản xuất từ ​​các vật liệu hoàn toàn tự nhiên có thể tái tạo bao gồm dầu hạt lanh rắn, bụi nút chai và bột gỗ. Cùng với độ bền, chống cháy, phân hủy sinh học và có thể tái chế, vải sơn góp phần cho chất lượng không khí tốt: Nó chống tĩnh điện, có nghĩa là nó đẩy lùi bụi bẩn, do đó dễ dàng làm sạch và không gây dị ứng. Thêm vào đó, nó không chứa VOC có khả năng gây hại (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Vải sơn là yên tĩnh, ấm áp và thoải mái. Nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng, và nó có thể được sửa chữa nếu bị hư hỏng. Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ rằng độ bền có thể thay đổi và lin lin đòi hỏi phải hoàn thiện thường xuyên. Nó cũng có thể mở rộng và co lại từ độ ẩm.

Vải sơn có giá khoảng $ 3 đến $ 6 mỗi foot vuông, được gỡ cài đặt, làm cho nó trở thành một lựa chọn sàn rất phải chăng. Những người tự làm có kinh nghiệm có thể cài đặt ngói lin lin, nhưng lin lin tấm là tốt nhất để lại cho các chuyên gia.