Trước và sau: Một thay đổi lớn cho phòng tắm nhỏ hẹp

Phòng tắm này được mô tả là trần khá đẹp và tiện dụng, nhưng vì là cho thuê nên các tùy chọn để làm cho nó trở nên hạn chế. May mắn thay, người thuê nhà thông minh đã đưa ra một giải pháp vừa làm nổi bật các chi tiết đáng yêu của căn phòng vừa đảm bảo trả lại tiền đặt cọc nhanh chóng.

Đây có lẽ là tác động cao nhất trên mỗi công việc hình nền vuông mà chúng ta từng thấy. Theo tôi, đây là ứng dụng hoàn hảo của giấy dán tường: Không gian rất nhỏ, vì vậy bạn không cần mua nhiều, nhưng nó thay đổi hoàn toàn căn phòng và tạo ra một bức tường tuyên bố. Công bằng mà nói, có một số cắt khó khăn để làm xung quanh cửa sổ mà tôi chắc chắn là một nỗi đau, nhưng những dải hẹp đó đặt ngoài cửa sổ rất độc đáo và thực sự giúp nhấn mạnh các chi tiết của khung. Design Confetti đã can đảm quá trình ứng dụng hình nền có thể tháo rời và nổi lên chiến thắng.

Một lợi thế khác cho kiểu trang điểm này: Hình nền táo bạo và phức tạp thu hút ánh mắt chắc chắn hướng lên trên, cách xa nhà vệ sinh. Bức ảnh này cũng nhấn mạnh sự hẹp hòi và trần nhà cao của căn phòng, cho thấy rằng có một số lượng hình nền kha khá phía trên cửa sổ, và chính hình nền giúp làm nổi bật chiều cao của căn phòng.

Các nền vỏ và dính là từ Target và là $ 29,99 cho 27,5 feet vuông. Chắc chắn kiểm tra chế độ xem phóng to NGAY nghĩ rằng hình nền này là tuyệt vời nhưng nhìn kỹ hơn cho thấy màu sắc hấp dẫn và phức tạp.

Trị liệu căn hộ hàng ngày

Liều hàng ngày của bạn về bài viết, tour du lịch, sản phẩm và hướng dẫn mua sắm yêu thích của chúng tôi.

Như một phần thưởng, Design Confetti cũng dán giấy dán tường vào bức tường đối diện, mang đến một chút vẻ đẹp để chiêm ngưỡng trên đường ra khỏi cửa (hoặc trong khi ngồi, tất nhiên). Chất lượng cổ điển của giấy dán tường hoạt động rất tốt với các âm thanh cổ điển và thú vị của phòng tắm. Hoa văn tinh tế của nó không lấn át các tính năng đó, và màu sắc tươi sáng của nó làm nổi bật tất cả các chi tiết màu trắng của đèn và đúc.

Tháng 9 là Tháng chuyển đổi tại Căn hộ trị liệu! Điều đó có nghĩa là mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ một cái mới trước & sau để thể hiện sức mạnh của sự biến đổi ở nhà. Đi qua đây  để xem tất cả!

Phòng tắm ở Anh của Joanne Gultig có thảm màu xanh lá cây, và điều đó thực sự nói lên tất cả. Sự phù phiếm cũng hoàn toàn thiếu lưu trữ cho bản thân, chồng và hai cô con gái nhỏ của họ, và vòi hoa sen là vòi được cắm vào bồn tắm, do đó có rất ít áp lực nước, Em Joanne viết. Nhưng thực sự, căn phòng có thảm xanh.

Related Posts

About The Author

Add Comment