Máy nén cắm và chạy

Máy nén khí-Image-6-Vert_Nautilus-cán

Máy nén Nautilus do Vert Rotors sản xuất có bánh xe và tay cầm, giống như hành lý cuộn phía sau.

Nautilus X16 từ Vert Rotors , Edinburgh, Vương quốc Anh, là một máy nén khí 20 thanh cầm tay. Bộ phận cắm và chạy, có bánh xe và tay cầm giống như hành lý cuộn phía sau, được thiết kế như một sự thay thế của thế kỷ 21 cho máy nén khí piston truyền thống, ồn ào.

Xem thêm cách sử dụng máy nén khí tại Hùng Tiến.

Nautilus là máy nén khí trục vít đơn, một cấp. Tương tự như các thiết bị trục vít đôi truyền thống, nó sử dụng một cặp cánh quạt hình nón để tạo áp suất. Đổi mới của Vert là đặt một cánh quạt bên trong cái kia, thay vì cạnh nhau. Khi không khí di chuyển dọc theo các cánh quạt, thể tích bên trong co lại và tăng áp suất. Xả khí với tỷ lệ áp suất lên tới 22: 1.

Nó được cho là có hiệu suất gấp đôi so với máy nén cuộn tương đương và, ở khoảng 65 dB (A), chạy êm hơn đáng kể so với máy nén piston thông thường. Nó cũng tạo ra độ rung thấp hơn, có lợi cho các ứng dụng nhạy cảm. Bởi vì đơn vị có thể triển khai nhanh chóng, thường trong vài phút, nó có thể giúp duy trì thời gian hoạt động trong các quy trình quan trọng. Một máy nén truyền thống có thể yêu cầu lắp đặt một hãng hàng không mới được chứng nhận an toàn – có thể tốn thời gian và chi phí.

Nếu không cần vận hành ở áp suất 300 psi, bộ điều chỉnh thủ công cho phép người dùng đặt áp suất khi cần. Cung cấp không khí ở áp suất làm việc là 16 lpm. Hệ thống nặng 34 kg và cần nguồn điện 110 hoặc 240 Vac.

Tìm hiểu thêm về máy bơi hơi tại Hùng Tiến

Máy nén khí-Image-7-Tamturbo_compressor

Máy nén Touch-Free của Tamturbo dựa vào vòng bi từ tính hoạt động để cung cấp vòng quay không ma sát với lực kéo bằng không.

Thiết kế NanoLoc được coi là đặc biệt phù hợp với áp suất cao (> 101 bar) vì niêm phong không có vòng piston và không có tổn thất ma sát trong các xi lanh do niêm phong không ma sát. Do đó, có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tuổi thọ dài hơn đáng kể so với máy nén piston có vòng đóng gói.

Tìm hiểu thêm về máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

Máy nén khí không dầu và khí nén của Haug được coi là thân thiện với môi trường vì không có xử lý dầu hoặc rò rỉ khí có thể gây ô nhiễm môi trường. Động cơ được đánh giá từ 11 đến 30 mã lực, tốc độ dao động từ 970 đến 1.450 vòng / phút và tốc độ dòng chảy tối đa khoảng 60 Nm3 / h. Các ứng dụng bao gồm từ đóng chai khí công nghiệp đến lưu trữ năng lượng từ năng lượng đến năng lượng gió và mặt trời.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment