So sánh giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp bạn cần biết

Hiện nay sàn gỗ đang được sử dụng khá phổ biến, nhưng làm sao để biết và lựa chọn được loại sàn gỗ tốt cho mình thì đó mới là vấn đề. Sàn gỗ được chia ra làm hai loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, vậy bạn cần lựa chọn như thế nào?

Thông tin của sàn gỗ công nghiệp

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

– Sàn gỗ công nghiệp: Có giá thành rẻ khoảng 260,000 – 430,000 ngh/m2, sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện sử dụng bình thường , sàn gỗ công nghiêp có thể sử dụng được tới 20 năm. Về màu sắc thì sàn gỗ công nghiệp có nhiều mầu sắc và vân gỗ khác nhau nhìn hình thức rất đẹp và sang trọng , nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng. Đặc biệt với sự đa dạng về màu sắc và vân gỗ, việc phối màu sàn phù hợp với nội thất trong phòng sẽ càng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Các khả năng của sàn gỗ công nghiệp cũng tương đối tốt có thể hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết ,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở đến một khả năng nhất định thì sẽ dùng lại và ổn định nhưng khả năng chịu ẩm kém hơn sàn gỗ tự nhiên. Trong những ngày nồm, mặt sàn gạch men có thể rất ẩm ướt nhưng mặt sàn gỗ vẫn khô ráo. Về một khả năng chung của sàn gỗ đó là mùa hè thì mát, mùa đông lại ấm, rất có lợi cho sức khoẻ. Sàn gỗ công nghiệp rất tốt về việc bảo dưỡng, lau chùi nhờ vào việc các khoe hở dường như là không ó giữa các mối ghép nên cũng khó bị bám bẩn.

Thông tin của sàn gỗ tự nhiên

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

-Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên có gia thành cao từ 650,000 – 1,650,000 ngh/m2, có độ bền là vĩnh cửu tuy nhiên độ bền cũng phụ thuộc vào chất liệu gỗ , và phụ thuộc bạn mua sản phẩm đó ở đâu. Việc lựa chọn màu sắc bị hạn chế vì mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu. Sàn gỗ tự nhiên không những tạo cho ngôi nhà bạn một không gian sang trọng , quý phái mà nó còn luôn mang đến vẻ đẹp , sự sang trọng lịch sự cho căn phòng. Đặc biệt Sàn gỗ tự nhiên không bao giờ bị mối mọt cong vênh, nhưng lại co ngót , dãn nở theo thời tiết theo thời tiết. Sàn gỗ tự nhiên cũng có khả năng chống nồm.và chịu va đập cao , không sợ nước , thân thiệ với môi trường. và tất nhiên cũng giống như sàn gỗ công nghiệp mùa hè thì mát, mùa đông lại ấm, rất có lợi cho sức khoẻ, nhưng sàn gỗ tự nhiên lại lau chùi khó bảo dưỡng hơn.

Các thông tin mà Sàn Gỗ Nam Sơn cung cấp sẽ là những thông tin rất cần thiết cho những ai có ý định sử dụng sàn gỗ, đây cũng là những thông tin giúp cho những người đang phân vân sử dụng loại sàn gỗ nào đưa ra sự lựa chọn thích hợp và đúng đắn.

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Related Posts

About The Author

Add Comment