Lát sàn nhựa nào là tốt nhất cho căn nhà nhỏ?

Giá thành rẻ, độ bền cao, thời gian lắp đặt nhanh đã khiến cho sàn nhựa giả gỗ chinh phục được niềm tin của đại đa số khách hàng. Dù vậy, lựa chọn loại sàn nào là phù hợp và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Sàn nhựa cuộn là giải pháp tối ưu nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn nhựa liền mạch, bền đẹp có thể lắp ghép bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn. Sàn nhựa dạng cuộn được thiết kế sẵn những tấm ván trên bề mặt, tạo vẻ đẹp hoàn hảo hơn, tự nhiên hơn với cảm hứng từ các vật liệu vân đá, vân thảm và vân gỗ. sàn nhựa cuộn hiện tại chỉ có một thương hiệu chất lượng là RAILFLEX dài từ 15m -20m với chiều rộng 2m, đảm bảo cho bạn có được khu vực sàn xuyên suốt và một cái nhìn chuyên nghiệp.

 

Sàn nhựa giả gỗ Deluxe

Có cấu tạo và chức năng ngang với sàn nhựa Vinyl nên sàn nhựa giả gỗ Deluxe cũng được xếp trong top 5 loại sàn nhựa giả gỗ tốt nhất hiện nay. Một số ưu điểm nổi trội mà sàn Vinyl không đáp ứng kịp như: màu sắc đơn giản nhưng phá cách tạo nên sự khác biệt nổi trội.

Khó bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa, tạo nên cảm giác đồng bộ màu như gỗ thật. Đặc biệt, mặt sàn được thiết kế tính năng chống ồn rất hiệu quả. Dù bạn đi nhanh cũng chỉ phát ra những tiếng kêu rất êm tai không hề lộp cộp và khó chịu. Nhiệt độ cao, lực tác động mạnh cũng khó có thể gây co ngót, cong vênh cho sàn nhựa giả gỗ Deluxe.

Sàn nhựa hèm khóa

Nếu được hỏi sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt? thì câu trả lời đầu tiên của chúng tôi là sàn nhựa hèm khóa! Sàn nhựa hèm khóa là một trong những loại sàn nhựa vân gỗ tốt, được dùng rất phổ biến trong thời gian hiện nay. Bản chất loại sàn nhựa này là nó có hệ thống hèm khóa phía dưới tấm lát sàn. Vì thế mà không cần keo dính, chúng vẫn có thể gắn kết với nhau một cách chặt chẽ.

Vì sao lại nên chọn sàn nhựa?

Sàn nhựa có độ giãn nở thấp

Có nhiều loại sàn nhựa có độ giãn nở cao, vì nhu cầu người đăt hàng yêu cầu. Nhà sản xuất chỉ đáp ứng, phục vụ nhu cầu khách hàng đặt hàng. Do đó nhà sản xuất đã thêm thành phần phụ gia làm tăng độ day, hoặc tăng kích thước. Do đó chất liệu sàn nhựa sẽ giảm đi, độ dẻo dai, đặc tính sàn nhựa sẽ không được tốt.

Sàn nhựa có độ bền cao

Sàn nhựa có độ bền cao phải có tiêu chuẩn nào. Sàn nhựa hầu hết có cấu tạo giống nhau. Một sự khách biệt là quy cách và thêm một số thành phần tao độ bám, chống giãn nở tốt là sợi thủy tinh tạo cho các phần tủ nhựa bám chắc vào nhau.

Sàn nhựa chịu nước

Sàn nhựa vân gỗ đa phần chịu nước. Xong có một số sàn nhựa lại bị ngấm nước. Nghe có vẻ là lạ lẫm nhưng điều này là có thực. Sàn nhựa chịu nước khác so với sàn nhựa không chịu nước. Sàn nhựa không chịu nước ở đây là sàn nhựa dán sử dụng keo dán, vì keo dán không chịu được nước.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment