Tissot Couturier Powermatic 80 T035.407.16.051.03 cải tiến mới về bộ máy

Chỉ có những chiếc đồng hồ chính xác, đáng tin cậy, bền bỉ và độ thẩm mỹ chất lượng cao nhất như Tissot Couturier Powermatic 80 T035.407.16.051.03 mới xứng đáng minh chứng cho tay nghề chế tác cao cấp và sự duy trì kỹ thuật truyền thống trong các xưởng sản xuất của Tissot.
Dù cho phiên bản lấy màu đen làm chủ đạo thế nhưng lại cực kỳ cuốn hút với những điểm nhấn đầy thông minh. Nhằm mang đến sự rõ ràng tối đa trong việc theo dõi thời gian, nhà chế tác sử dụng kim dauphine và vạch giờ dạng indexex có kích cỡ vừa phải được phủ dạ quang kết hợp với thiết kế cực kỳ đơn giản. Trên mặt số thiết lập rất ít chi tiết được phân chia khoa học theo cấu trúc hai tầng có chiều sâu với điểm nhấn là vạch giây mảnh và dòng chữ “swiss made” sơn màu da cam.

Kết quả hình ảnh cho T035.407.16.051.03
Khi đưa mắt lên phần mặt số, bạn sẽ thật sự ấn tượng với cách thiết kế lịch ngày và lịch thứ được bố trí đối diện nhau tại hướng 6h và 12h theo hình dạng  cong vòm rất độc đáo. Chính thiết kế này khiến cho Tissot Couturier khác biệt hoàn toàn với thế hệ tiền nhiệm, kế nhiệm. Toàn bộ phần dial được bao bọc bởi lớp kính sapphire kháng trầy xước khi cọ xát với những vật sắc, nhọn.
Nếu như vỏ của đồng hồ được hoàn thiện bằng kỹ thuật phay xước thì gờ lắp kính lại phô bày nét đẹp mượt mà bởi công nghệ đánh bóng tỉ mỉ bao bọc chất liệu bằng thép không gỉ bên trong. Kết quả của những kỹ thuật và chất liệu này là khả năng chống gỉ bền vững có thể chịu được sự bào mòn của thời gian cũng như những tác nhân gây hại như: nước hoa, hóa chất…

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

Phiên bản Couturier có dây đeo chế tác từ chất liệu da bò điểm hai đường chỉ khâu thủ công màu da cam không chỉ tương phản thanh lịch mà còn đem đến cảm giác lên tay thoải mái. Đặc biệt là khi nó kết hợp với đường kính mặt số 39mm không kén cổ tay người đeo. Ngoài ra, bộ phận dây da còn được gắn khóa “butterfly” – khóa chống gẫy dây với nút bấm sử dụng rất dễ dàng.
Mẫu phụ kiện chính là người bạn đồng hành đáng trân trọng của những người đàn ông đang tìm kiếm sự lịch lãm, sang trọng đậm tính năng động.

Mẫu đồng hồ Tissot Couturier là một trong số ít sản phẩm được hãng ưu ái sử dụng bộ máy Powermatic 80.121. Đây là một bộ máy cơ khí ra đời vào năm 2013, cải tiến triệt để từ bộ máy cơ ETA 2824-2. Dù ra đời mới được 5 năm nhưng Powermatic 80.121 đã tạo nên một huyền thoại, trở thành bộ máy được đông đảo tín đồ yêu thích với đột phá về khả năng dự trữ năng lượng.

Related Posts

About The Author

Add Comment