Đăng ký khai báo tên miền với google nhanh chóng, tiện lợi trong SEO

Sau khi hoàn thành đăng ký tên miền một việc bạn không thể quên đó là khai báo tên miền với google. Để tiến hành khai báo bạn cần phải chuẩn bị nội dung tên miền thật phong phú và đa dạng. Nhưng làm thế nào để bạn khai báo google một cách nhanh nhất có thể? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao phải khai báo website với google?

Khi bạn miền hữu một website hay tên miền thì việc khai báo website với google là việc làm quan trọng giúp cho google cập nhật thông tin nội dung website của người đăng ký sở hữu một cách nhanh nhất.

Nếu như bạn không khai báo với google thì đối tượng khác sẽ copy lại và khai báo trước bạn.

Hay trường hợp người khác không copy thông tin của bạn nhưng bạn không khai báo thì google không biết nên không thể cập nhật đến website của bạn.

Chính vì vậy việc khai báo website với google  hay khai báo tên miền với google là việc cần thiết và hết sức quan trọng.

Việc khai báo tên miền với google là việc cần thiết và quan trọng

Việc khai báo tên miền với google là việc cần thiết và quan trọng

2. Các bước khai báo tên miền với google

Bước thứ nhất

Để khai báo url của bản thân bạn chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ add url to google.

Đối với quá trình này google xét duyệt cho bạn một cách nhanh chóng, đây được xem là một hình thức hợp pháp hóa trong quá trình khai báo web với google. Sau khi google xét duyệt xong thì website của bạn sẽ được xuất hiện trong  kết quả tìm kiếm.

Bước thứ hai

Nếu bạn là người sử dụng công cụ của google webmaster tools thì phải sử dụng thao tác add sitemap google. Với thao tác này sẽ giúp cho google dễ dàng trong việc tìm kiếm các nội dung tương đồng với nội dung mà bạn đang sử dụng. Đồng thời cũng giúp cho google hiểu rõ hơn về web của bạn.

Khai báo website với google

Khai báo website với google

Việc đăng ký khai báo link với google bạn chỉ có thể nhập tên miền một lần. Nếu nhập quá số lượng cho phép thì google xem như tên miền bạn spam và làm ảnh hưởng đến website của bạn.

Sau khi khai báo tên miền với google thì bạn hãy chia sẻ tên miền hay website lên những social hay forum chất lượng để thu hút người theo dõi. Dù có thế nào đi nữa thì cũng không được spam vì có thể bạn sẽ vi phạm luật của google nhé.

Website này tư vấn nhiều kinh nghiệm về sàn gỗ mà bạn có thể tham khảo. Mặt khác, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại những kinh nghiệm này cho riêng mình. Nhưng, việc cần làm đầu tiên là Mua Tên Miền ở một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền nổi tiếng như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể khai báo tên miền với google rồi phải không? Hãy khai báo một cách chính xác tránh những rắc rối cản trở quá trình hoạt động của website bạn nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment