Hàng rào tre trúc cho nhà phố

Hàng rào tre trúc cho nhà phố tuy không được sử dụng phổ biến song lại mang đến cho những chủ nhân sở hữu nó một vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc nhưng cũng đầy quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những kiểu biến tấu tuyệt vời của hàng rào tre trúc cho nhà phố trong bài viết dưới đây.

Hàng rào tre trúc cho nhà phố kiểu dáng đơn giản

Không cần quá cầu kì, hàng rào tre trúc kiểu dáng đơn giản này chỉ cần lắp ghét hoặc xếp đặt những thân tre theo chiều nằm ngang hoặc thẳng đúng sau đó cố định chúng lại với nhau bằng nẹp là đã tạo nên kiểu hàng rào tre trúc đẹp mắt.

Với mẫu hàng rào như thế này bạn còn có thể biến tấu thêm cho chúng trở nên sinh động hơn bằng cách sử dụng màu sớn hoặc khéo léo vẽ những bức tranh về phong cảnh hay những hình vẽ ngộ nghình.

Vơi9s hàng rào tre trúc cho nhà phố như thế này, sự kết hợp các thân tre sát nhau nên giúp cho hàng rào có độ dày khít, giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoại tương đối tốt. Tuy nhiên hàng rào này không có tính kiến cố và an toàn cao cho nên để bảo vệ ngôi nhà của mình một cách đảm bảo nhất bạn cần kết hợp thêm các biện pháp khác như báo chống trộm, dây thép gai …

Hàng rào tre trúc cho nhà phố theo kiểu đan lát họa tiết

Nếu như mẫu trên là hàng rào tre trúc đơn giản thì mẫu này chúng tôi xin giới thiệu kiểu dáng hàng rào tre trúc cho nhà phố theo các kiểu đan lát họa tiết.

Với cách làm này hàng rào của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp vô cùng lạ mắt, ấn tượng và thể hiện sự khéo léo rát cao. Bạn có thể đan chúng thành những hình như hình vuông, hình xích xắc hay hình bông hoa bằng tre đẹp mắt.

Để tăng thêm nét mềm mại cho lối vào, bạn có thể trồng thêm những cây hoa leo hay cây cảnh trang trí dưới chân hàng rào tre trúc tạo điểm nhấn thú vị giúp không gian thêm ấn tượng, tươi tắn và đẹp mắt hơn với sự kết hợp hài hòa của cây cỏ, hoa lá và nét mộc mạc, gần gũi, đơn sơ mà dịu nhẹ.

Có thể bạn quan tâm:  Thông tin địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ tại TP. HCM

Hàng rào tre trúc xanh cho nhà phố

Nếu như hai mẫu trên là hàng rào tre trúc cho nhà phố bằng vật liệu là nhwungx thân tre trúc đã được cắt sẵn thì mẫu hàng rào này sẽ thiên về trồng cây. Tức là trồng cây tre trúc đề tạo nên một hàng rào xnah bao quanh ngôi nhà của bạn.

Loại cây trúc được chọn là trúc cần câu, thân vàng óng, cứ 1m trồng 2 cây hoặc 1m trồng 3 cây đảm bảo khoảng 2m trồng 5 cây.

Nếu như chọn cây trúc quân tử thì khoảng cách cứ 1m trồng 4 cây với các loại tre thì 1m trồng 2 cây vì tre sẻ nhảy thêm cây con nên trồng với khoảng cách này cũng không lo bị khoảng trống.

Với loại hàng rào này thì bạn cần chăm chút tỉa cảnh để đảm bảo kích thước của hàng rào.

Trên đây là một số những mẫu hàng rào tre trúc cho nhà phố. Nếu như không gian sống của bạn rộng rãi và bạn là người ưa sự yên tĩnh nhẹ nhàng thì những mẫu hàng rào bằng tre trúc này thực sự sẽ mang đến một bầu không khí thanh bình yên ả cho ngôi nhà của bạn dù ngoài kia phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Nếu bạn không thích những mẫu hàng rào này có thể tham khảo Các kiểu tường rào đẹp được nhiều người ưu chuộng nhất.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment