Card màn hình dành cho game thủ giá tốt nhất

Đối những Game thủ đích thực thì việc chọn card màn hình cực kỳ rất cần thiết, nhưng để chọn 1 card màng hình thì chẳng hề là điều dễ bởi xung quanh Trên thị trường sở hữu rất nhiều chiếc card. Nay Hugotech xin giới thiệu thông tin sở hữu bạn đọc top 08 loại card màn hình được sử dụng rộng rãi hiện tại.

Card màn hình dành cho game thủ giá tốt nhất

1. Nvidia GeForce GTX Titan X

Dẫn đầu trong danh sách này là Nvidia GeForce GTX Titan X được ra đời năm 2013 và bán ở tầm khúc cao cấp, khi nhắc đên Titan hẳn là game thủ nào cũng cảm thấy thèm tuy nhiên ko mấy người dám mua.

Bên trong Titan X với những dòng chất nhất vì thế mà nó được xếp vào danh sách đầu các card màn hình đắt nhất, và giá bán cũng luôn đi đôi sở hữu chất lượng. Trong thời gian sử dụng hầu như Titan X không mắc bất kỳ lỗi nào và nó làm việc tốt trên mọi phương diện.

Nvidia GeForce GTX Titan X

Sản phẩm này sở hữu giá lên đến 27 triệu tuy nhiên xét về mức độ tin cậy thì chúng ta hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm của hãng Ndivia này.

2. Ndivia GeForce GTX 970

tầm giá phải chăng hơn Ndivia GeForce GTX 970 luôn là lựa chọn tốt cho bạn, sản phẩm này giá khoảng 12 triệu đồng. Trong lúc hiệu xuất hoạt động của card màn hình dựa theo thời gian thì Ndivia GeForce GTX 970 sinh ra để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Nvidia GeForce GTX 970

Ndivia GeForce GTX 970 là 1 sản phẩm sở hữu ngoại hình đẹp mắt bền bỉ sở hữu thời gian, nó phù hợp sở hữu việc dùng công nghệ 3D trên nền kiến trúc Maxwell. GTX 970 được cho là tốt nhất khi chơi game trên cấu hình 1080p hay thậm chí 1440p.

3. AMD Radeon R9 290

AMD Radeon R9 290 là sản phẩm ở trong kinh phí tầm trung khoảng 7,5 triệu đồng, tuy nó chẳng hềversion mới nhất nhưng với một sản phẩm vừa ra mắt được 1 vài năm thì AMD Radeon R9 290 đáng được chọn trong danhh sách này.

AMD Radeon R9 290

Card AMD Radeon R9 290 là version thu gọn của 290X mạnh mẽ. Tuy nó là version thu gọn nhưng R9 290 vẫn với cấu hình cao và vận tốc xử lý tốt nhất sở hữu bộ nhớ 512 bit kết hợp bộ nhớ đồ họa lên tới 4GB.

so với tầm giá của Card màn hình ở đâu uy tín rẻ nhất:

4. Nvidia GeForce GTX 770

Card màn hình Nvidia GeForce GTX 770 được ngoại hình khá nhỏ gọn giả dụ như đây là lần thứ nhất bạn thấy thì cực kỳ chắc hẳn bạn sẽ bị nó hút hồn bởi nó được kiểu dáng siêu đẹp mắt hệ thống khiến cho mát cao cấp giúp card hoạt động êm ai không bị nóng trong giai đoạn dùng.

Nvidia GeForce GTX 770

Tương tự như AMD 280, GTX 770 cũng là một phiên bản nhỏ của người tiềm nghiệm siêu thành công khi được ra mắt vài năm trước. GTX 770 sở hữu giá khoảng 7 triệu đồng, đây là card màn hình phân phối hiệu suất tốt nhấttốc độ xung nhịp chuẩn và ép xung mạnh mẽ.

5. GeForce GTX 750 Ti

GeForce GTX 750 Ti là bộ card màn hình giá thành rẻ, hoạt động ổn định cho những game online ngay lúc này như liên minh huyền thoại, dota 2, fifa online hay thậm chí cả một số game offline nặng.

GeForce GTX 750 Ti

Tuy GTX 750 Ti tương đối cũ so vơi các bản mẫu cao cấp Trên thị trường nhưng mức chi phí này nó vẫn hoàn thành được đa phần nhu cầu của người chơi game. Sản phẩm này với giá khoảng 3.3 triệu đồng được bán tại các rất thị điện thiết bị máy tại việt nam.

6. Card màn hình Radeon R9 380

Radeon R9 380 giá phải chăng hơn hơi nhiều phân tích những cái GTX 970 tuy nhiên R9 380 lại sở hữu sức mạnh hơi tốt nhất ko thua kém những sản phẩm cao cấp, do vậy nó là sự lụa chọn tối ưu cho anh em game thủ muốn từng trải game với cấu hình độ họa cao.

Card màn hình Radeon R9 380

Radeon R9 380 có thể chơi được game sở hữu độ phân giải màn hình cao đến 2k tuy nhiên để đảm bảo tính ổn định bạn buộc phải thiết lập cấu hình xuống medium chu không phải để high và ultra. Sản phẩm này giá khoảng 6 triệu đồng.

7. Card đồ họa AMD Radeon R9 270

AMD Radeon R9 270 được biết tới như 1 card màn hình chi phí rẻ, tuy nhiên về hiệu xuất không thua sútcác sản phẩm ở mức tầm trung, sản phẩm này với giá khoảng 3,9 triệu đồng hiện nay sở hữu bán tại một số siêu thị điện sản phẩm máy công nghệ lớn.

Card màn hình AMD Radeon R9 270

AMD Radeon R9 270 được được tích hợp cấu trúc bộ nhớ 256 bit cho khả năng xử lý các hoạt động mạnh mẽ hơn những loại Ndivia cũ như 960 với chi phí này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụngkhông hề đắn đo tới hiệu xuất.

8. Nvidia GeForce GTX 750Ti

Nvidia GeForce GTX 750Ti là card màn hình được khá nhiều người mua cho mục đích chơi game phổ thông như liên minh huyền thoại, fifa hay các game offline năng vì nó chắc hoàn thành hoàn toàn cho hiệu xuất cũng như độ ổn định.

Nvidia GeForce GTX 750Ti

Tuy Nvidia GeForce GTX 750Ti chẳng hề sản phẩm mạnh nhất nhưng nó là card đồ họa lần đầu tiên sở hữu kiến trúc Maxwell mạnh mẽ mà chỉ sở hữucác sản phẩm cao cấp. GTX 750Ti chắc hẳn hoạt động tốt nhất cho tụa game 1080p sản phẩm này sở hữu giá khoảng hơn 3 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây là danh sách top 8 card màn hình chơi game tốt nhất dành cho game thủ, tóm lại chủ yếu các loại card màn hình tốt nhất đều với giá không phải rẻ vì thế bạn đề nghị mua sản phẩm của các hãng sản xuất nổi danh.

Related Posts

About The Author

Add Comment