Các loại lốp bánh xe nâng điện phổ biến trên thị trường

Lốp xe nâng hay còn gọi với tên gọi khác là vỏ bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng có quyết định tới hiệu quả sử dụng và hoạt động của xe nâng hàng, thậm chí đảm bảo độ an toàn khi sử dụng xe nâng. Hiện nay lốp bánh xe nâng trên thị trường cũng khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước dành cho tất cả mọi hãng xe nâng có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu của người sử dụng. Vậy những loại bánh xe nâng điện nào phổ biến trên thị trường.

Để phân loại bánh xe nâng thì có khá nhiều cách và có thể dựa trên nhiều tiêu chí tuy nhiên xét về cơ bản thì có thể chia làm 2 loại: lốp hơi và lốp đặc xe nâng.

+ Lốp đặc xe nâng được hiểu là loại lốp có cấu tạo 100% cao su và thường có màu đen, thông thường lốp đặc xe nâng thường được sử dụng cho những loại xe nâng hoạt động ngoài trời do độ ma sát khi di chuyển và khi thắng phanh thì thường tạo nên một lớp đen trên bề mặt.

+ Ngược lại, lốp hơi có săm lại thường ở trong và sử dụng hơi để có thể làm căng bề mặt lốp.

Thông thường, loại lốp đặc xe nâng đặc được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hơn cả nhờ sở hữu các đặc tính vượt trội:

Lốp đặc xe nâng thường được làm bằng loại cao su tự nhiên nên có khả năng chống nắng, chống đâm thủng rất tốt và độ mài mòn trên tất cả các loại bề mặt tốt nhờ đố mà có thể giúp sản phẩm không bị giãn nở vì thế cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Lớp cao su đặc biệt thường được đặt ở phía bên trong có độ đàn hồi tuyệt vời nên có thể giúp đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho người lái trong quá trình vận hành xe.

Độ bám đường ở những địa hình bằng phẳng cũng thường tốt hơn và khi cua gấp rất tốt, đồng thời ít phải thay thế bảo dưỡng bởi tuổi thọ cao, có thể nâng cao giá trị sử dụng.

https://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

Related Posts

About The Author

Add Comment