Ứng dụng bán hàng trên Android – Quản lý cửa hàng chỉ với chiếc điện thoại

 

Công nghệ thông minh đã cho phép người dùng có thể tối giản hóa toàn bộ các thao tác quản lý trong mọi lĩnh vực, trong đó, sự ra đời của một ứng dụng bán hàng trên Android đã trở thành một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online. Với thói quen sử dụng thiết bị di động phổ biến như hiện nay, việc quản lý trên thiết bị di động sẽ giúp bạn có thể theo dõi cửa hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng.

  1. Xử lý đơn hàng ngay trên điện thoại

Trong hoạt động bán hàng, tốt nhất là đơn hàng nên được xác nhận nhanh nhất vì trong thời gian chờ xác nhận, khách hàng của bạn có thể chọn mua nơi khác nhanh hơn hoặc đổi ý. Với sẵn chiếc điện thoại trên tay, các bạn có thể xử lý đơn hàng khách đặt trong vòng vài giây ngắn ngủi, hỗ trợ kết nối máy in ngay trên điện thoại để các bạn có thể thực hiện chốt đơn, thanh toán cho khách một cách chuyên nghiệp.

Quản lý bán hàng trên thiết bị di động

  1. Xuất báo cáo nhanh chóng

Trên ứng dụng bán hàng trên Android, người dùng có thể xem nhanh các báo cáo về doanh thu, lịch sử giao dịch của từng khách hàng, thông tin bán hàng chi tiết của từng nhân viên, theo đó, bạn có thể xem nhanh báo cáo doanh thu,… chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên giao diện mobile của mình.

  1. Ứng dụng hoàn hảo dành cho shipper

Với một shipper công nghệ, việc tích hợp ứng dụng bán hàng trên Android sẽ giúp theo dõi chính xác được toàn bộ thông tin đặt hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp hoàn thành được đơn hàng cần giao, tránh bỏ sót đơn và phân loại đơn theo từng khu vực, tối ưu được thời gian, công sức vận chuyển.

Tích hợp phần mềm bán hàng cho điện thoại

  1. Quản lý bán hàng 24/7

Toàn bộ dữ liệu sẽ được ứng dụng bán hàng trên Android cập nhật liên tục trên hệ thống thông qua công nghệ điện toán đám mây, vì vậy, dù bạn đang đi du lịch, đi công tác hay nằm trên giường, các bạn vẫn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh được cập nhật tức thời.

Hiện nay, ứng dụng bán hàng trên Android còn hỗ trợ nhiều tính năng hỗ trợ cho bán hàng như quản lý hàng tồn kho, quản lý thông tin khách hàng để thực hiện những chiến dịch Marketing phù hợp, phục vụ nhu cầu quản lý cho nhiều nhóm ngành khác nhau.

Chỉ cần gọi đến HOTLINE 0937 369 616, các bạn sẽ được đội ngũ https://web4s.vn đưa ra những tư vấn cài đặt ứng dụng bán hàng trên Android để thực hiện thao tác quản lý bán hàng hiệu quả ngay trên chiếc smartphone vẫn sử dụng hàng ngày.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Related Posts

About The Author

Add Comment