Bạn biết gì về bơm tăng áp

Bơm tăng áp là gì? Máy bơm tăng sức ép nước hay máy bơm tăng áp là chiếc máy bơm được tiêu dùng để tăng sức ép (áp suất) nước trong thành ống. Máy bơm tăng lực ép – máy bơm lực ép nước – máy bơm nâng cao áp suất nước được sử dụng trong trường hợp nguồn nước yếu. VD nước thủy cục thêm vào cho hộ gia đình để sài máy giặt, vòi sen, lavabo yếu… Sau khi lắp đặt máy bơm nâng cao áp thì nguồn nước sẽ chảy mạnh mà ko cần can thiệp vào các vấn đề khác.

Công dụng của máy bơm tăng áp

Đây là chiếc máy bơm nước tự động, dùng để nâng cao áp lực nước trong đường ống. Máy sẽ được phát động tự động lúc sở hữu bất kì một van trong con đường ống được mở, mẫu máy bơm này rất ăn nhập dùng cho những gia đình sở hữu đường nước thủy cục, nước bồn yếu.

Máy bơm tăng áp được tiêu dùng phổ quát nhất là cho máy giặt, máy rửa chén, máy môi trường nóng bức lạnh, máy nước môi trường nóng bức…

Máy bơm nâng cao lực ép nước còn được dùng rửa xe, tưới nước sân vườn, nhà kính, cây ăn trái…

Bơm nâng cao sức ép nước còn đam mê sở hữu gia đình, nhà cao tầng, khách sạn, mang khả năng tăng lực ép nước cho 3 tới 4 vật dụng sử dụng nước hoạt động phối hợp lúc trong gia đình (máy giặt, bình hot lạnh,…)

Phân chiếc máy bơm tăng áp

Có hai mẫu bơm nâng cao áp lực nước là:

Bơm nâng cao áp cơ (dùng rơ le cơ): máy được điều khiển bằng rơ le để đóng-ngắt điện

Bơm nước nâng cao áp điện tử: Máy được điều khiển và kiểm soát bằng mạch điện tử cộng các cảm biến để ngắt điện

Hiện tại đời máy bơm tăng áp điện tử được dùng lan rộng hơn do độ tin cậy và tính chính xác cao, giảm thiểu sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cách lắp đặt máy bơm nâng cao áp

Bơm nâng cao áp thường được lắp đặt ở trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các con đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy với khả năng tự động gia tăng lực ép trong con đường ống, thực hiện cho nước mạnh hơn, với thể dùng cho máy nước nhiệt độ cao năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).

Khi lắp đặt máy bơm nâng cao áp, cần chú ý tới những nguyên tố sau:

Chọn máy bơm nước nâng cao áp ưa thích với nhu cầu sử dụng nước

Độ cao cần bơm: chọn cột áp theo chiều cao của căn nhà

Xác định nhu cầu sử dụng nước của gia đình để chọn lưu lượng bơm ăn nhập

Kiểm tra kích thước tuyến đường ống bây chừ đang sử dụng và kích thước các con phố ống máy bơm để chọn lựa sắm ông tăng hay giảm phù hợp.

Lúc bằng công cụ máy bơm nâng cao áp, cần đảm bảo nước trên bồn, nước thủy cục luôn luôn sở hữu, ko để máy bơm chạy không có nước hoặc quá ít nước

Điểm tốt của máy bơm nâng cao áp

Bề ngoài nhỏ gọn, thuận lợi lắp đặt và sử dụng.

Tiêu chẩn bán có độ an toàn cao, những tính năng bảo kê an toàn được thiết bị.

Thế hệ máy bơm tăng áp thường được chế tác mang trên mình công suất buộc phải chăng nhưng hiệu suất lại rất cao.

Máy hoạt động êm, tiết kiệm điện, tuổi thọ to.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu và sử dụng bơm tăng áp hiệu quả. Công ty Tinh Tuệ là đơn vị cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng, hãy gọi vào Hotline 84-28 3547 4636 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Related Posts

About The Author

Add Comment