Các tiêu chuẩn để đánh giá một loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau từ khả năng chống trầy xước, chống mối mọt đến sự bền bỉ của gỗ trước những điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi ở khu vực phía Bắc. Thời gian qua có rất nhiều loại sàn gỗ đẹp được nhập khẩu về Việt Nam với rất đa dạng, chủng loại, mẫu mã khác nhau, tạo nên sự phong phú về chất lượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn trong quá trình tìm mua vật liệu hoàn thiện nhà.

 

Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

-Lực ép của gỗ phải lớn để đảm bảo nước khó thấm qua, khi ngâm nước đạt độ nở thấp dưới 8% và bề mặt không bị phồng rộp

– Lõi gỗ cần có chứa thành phần bột gỗ tự nhiên cao hơn, sử dụng các loại keo sạch ít hàm lượng Formaldehyde để đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

– Khả năng chống chịu nước là tiêu chí đặc biệt quan trọng trong các tiêu chí quyết định đến chất lượng của tấm ván sàn gỗ công nghiệp.

– Màu sắc đẹp cũng sẽ là yếu tố quyết định, ghi điểm lớn trong mắt người tiêu dùng, giúp họ có những quyết định có hay không lựa chọn những mẫu sàn gỗ mà bạn lựa chọn cho họ.

sàn gỗ công nghiệp đức

 

Về xuất xứ các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp và chất lượng cao thường là các loại sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia Châu Âu, Malaysia và Thái Lan, giá của chúng cũng phải ở mức khá cao. Hiện nay các mẫu ván sàn dùng được phải có tầm giá khoảng 300k/m2 trở lên mới đảm bảo để dùng. Các loại ván sàn gỗ có độ dày cao cho độ bền lớn hơn các loại ván gỗ mỏng. Sàn gỗ công nghiệp áp dụng đa phần hai loại độ dày 8mm và 12mm ngoài ra nó còn có thêm ít loại 7mm và 10mm. Tham khảo thêm thông tin về: Sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhập khẩu tại Hà Nội

Bây giờ chúng ta đi kỹ thuật số – ý tưởng táo bạo đẹp, thực hiện nhanh chóng và sinh thái là không loại trừ lẫn nhau. Phân biệt là tất cả mọi thứ. Bạn phải thực hiện những ý tưởng của bạn như là sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giữa hai sản phẩm.

Các công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp chúng ta tạo ra những bề mặt tuyệt đẹp là các sàn gỗ đẳng cấp nhất dành cho bạn, trong đó lá cây là vật liệu tự do sáng tạo lớn nhất có thể cho khách hàng của mình và do đó đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, khả năng tương thích môi trường và tính bền vững.

sàn gỗ thái lan

Hoặc bạn muốn để có một bề mặt sàn gỗ riêng một quan điểm khác nhau? Sản xuất như là một sàn gỗ cổ điển và thiết lập như là một tầng sáng tạo trong cảnh bất chấp các công nghệ kỹ thuật số các điều kiện khắc nghiệt của môi trường sử dụng với độ ẩm không khí cực cao như ở miền Bắc Việt Nam. Cho dù trong cửa hàng hoặc tại các hội chợ thương mại, với 550 kỹ thuật số đặt phương châm của họ và vị trí của họ trong bối cảnh đó. Thực hiện ước mơ của bạn và thiết kế màu sắc trên sàn nhà của bạn. Làm sàn nhà của bạn độc đáo với các giải pháp kỹ thuật số  . Từ sở thích màu sắc trong NCS hoặc RAL, logo riêng của mình ở phía dưới để sở hữu tất cả – với thiết kế, cung cấp các lựa chọn  550 kỹ thuật số tất cả các quyền tự do sáng tạo của bạn. Sàn gỗ MasFloor nhập khẩu Malaysia hiện nay được coi là một dòng sản phẩm chịu nước khá tốt mà chúng ta có thể quan tâm tham khảo.

Ngoài những tiêu chí kể trên tất cả là mang tính lý thuyết, trên thực tế nó sẽ rất khác. Nó còn phụ thuộc vào thông tin trên sản phẩm đó có chuẩn hay không hay chỉ là thông số ảo thích ghi sao cũng được mà không được cơ quan nào chứng thực về chất lượng. Vậy bạn cần tìm đến và được những người bán sàn gỗ có tâm, nghĩ đến giá trị cốt lõi lâu dài mà tư vấn rất trung thực cho bạn hoặc những người thân bạn bè đã có kinh nghiệm sử dụng sàn gỗ thực tế có thể chỉ cho bạn những cách để có thể dễ dàng tự mình đánh giá được chất lượng của loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng nhất hiện nay. Nếu cần thêm những thông tin tư vấn về sàn gỗ các bạn có thể truy cập trang web: http://isango.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment