Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992 để chọn tủ bếp

Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992 để chọn tủ bếp.Gian bếp là nơi siêu quan trọng, bởi nó phát triển thành nơi lưu giữ hạnh phúc của từng gia đình. Đó là nơi sinh hoạt chung của các người cùng huyết thống, nơi có các bữa cơm thân mật gia đình cộng sum hiệp mỗi tối, bởi vậy lựa tìm hướng bếp hợp phong thủy cũng nên rộng rãi người cân nhắc. Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992 vạn sự như ý cho gia chủ cần biết những điều sau:
Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh năm 1992 là người tuổi Nhâm Thân. Quẻ mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Kiếm phong kim. Những người tuổi Nhâm Thân là người tinh quái, khôn khéo và luôn vui vẻ. Họ giỏi giao tiếp, dễ thích ứng có môi trường và có khả năng đoán được ý nghĩ của người khác. Họ có khả năng quản lý và điều khiển người khác. Trong sự nghiệp có năng lực của mình khó ai sở hữu thể bắt kịp sở hữu người tuổi này. Họ cũng là người mang tính tự chủ siêu cao, luôn muốn thuận tiện riêng mình mà ko muốn tôn trọng các người khác. Là người so đo, tính toán mình được gì và mất gì, ưa chuộng vinh hoa một bí quyết cực đoan, hay đố kỵ có các người khác. Họ thường ko gặp may mắn như các người khác và thường bị các lời đồn ác ý. Trong gia đình thường xảy ra xung đột, xích mích.

Với số tử vi như vậy, người tuổi Nhâm thân muốn thành công trong công danh, sự nghiệp, gia cảnh ấm êm thì phải để ý tới phong thủy. Hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992 liên quan tới chuyện tình cảm gia đình, gia cảnh của gia đình người tuổi này. Vì vậy, khi lựa tìm hướng bếp bắt buộc đặc thù lưu ý đến phong thủy để hút rộng rãi tài lộc, sức khỏe và may mắn.
Hướng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1992

Chọn hướng bếp tuổi 1992 phải để ý tậu các hướng này để hút tài lộc vào nhà:

Hướng Tây: đây là hướng thuộc chòm sao tốt, sẽ mang lại may mắn, sự hòa thuận, yên ấm trong gia đình. Gia đình sung túc, yên vui.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng Sinh Khí thuộc sao Tham Lang. Chọn hướng bếp theo hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, thành công trong công danh và sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc: Để gia đình giảm thiểu được bệnh tật, tai ương, tính tình các người trong gia đình luôn thoải mái, vui vẻ thì cần mua hướng này. Đây là hướng vượng về sức khỏe.

Hướng Đông Bắc: Chọn bếp hướng này sẽ giúp gia chủ ổn định tài chính, ko lãng phí tiền của. Hướng này cũng đem lại sự bình yên cho cả gia đình.

Related Posts

About The Author

Add Comment