Top 1 những cách sử dụng ghế xoay để được độ bền cao

Top 1 những cách sử dụng ghế xoay để được độ bền cao. Hiện nay ghế xoay văn phòng nhân viên và ghế xoay lãnh đạo chiếm 90% các loại ghế văn phòng khác. Vậy làm cách nào để ghế xoay có được đồ bền cao đó là câu hỏi mà 90% nhân viên văn phòng hoặc giám đốc đặt ra, các bạn không phải lo noithatdangkhoa.com sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

==>Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Đa số các loại ghế xoay nỉ đều sử dụng mâm 305 với cơ chế ngả tựa lưng, tựa ghế có thể ngả và hãm ở góc độ nhất định. Ghế thường có 2 tay gạt dưới chỗ ngồi.

Tay gạt bên phải

 • Tay gạt bên phải theo chiều khi ngồi vào ghế dùng để điều chỉnh độ cao của ghế.
 • Khi muốn tăng độ cao của ghế, bạn cần rời khỏi ghế, dùng tay kéo gạt lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.
 • Khi muốn giảm độ cao của ghế, bạn ngồi lên trên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt được độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.
mẫu bàn liền tường
Top 1 những cách sử dụng ghế xoay để được độ bền cao.

Tay gạt bên trái

 • Tay gạt bên trái theo chiều khi ngồi vào ghế dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.Tay gạt này có 2 vị trí là gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm.
 • Khi muốn ngồi làm việc, bạn gạt tay gạt về phía đầu đệm, tựa ghế sẽ tạo với mặt đệm 1 góc 870 độ, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, khi muốn hãm tựa góc độ nào bạn gạt tay gạt về phía đuôi đệm.
 • Khi muốn ngồi nghỉ ngơi, hãy điều chỉnh độ cao cho ghế sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế.
 • Bạn nên ngả lưng vào ghế từ từ đến góc độ phù hợp, muốn hãm tựa ở góc độ nào thì gặt tay gạt về phía đuôi đệm.
 • Nếu muốn từ trạng thái nghỉ ngơi về trạng thái ngồi làm việc, bạn gạt tay gạt về phía đầu đệm, tựa lưng cho tựa ngả sâu xuống thì tựa ghế sẽ tự nảy trở lại góc độ ngồi làm việc.

Lưu ý sử dụng để tăng độ bền cho ghế

Để chiếc ghế xoay nỉ có độ bền cao, bạn không nên ngả tựa lưng với lực quá lớn, đột ngột hoặc ngả tựa khi ghế đang ở vị trí cao nhất sẽ gây lật ghế.

==>Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý đón tài lộc, may mắn.

Trong quá trình sử dụng: không nên ngồi lên tay ghế, ngồi nhẹ nhàng lên ghế, không nên ngồi tự do nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng sản phẩm,…

Cách bảo quản ghế xoay nỉ

Top 1 những cách sử dụng ghế xoay để được độ bền cao
Top 1 những cách sử dụng ghế xoay để được độ bền cao
 • Bạn nên vệ sinh chiếc ghế xoay nỉ định kỳ, khoảng 2 – 3 lần/tuần, chú ý làm sạch bụi kẹt ở các sợi vải nỉ.
 • Không được ngồi lên ghế khi người bạn đang ướt hoặc đổ mồ hôi, bụi đất để giữ được độ bền đẹp của ghế.
 • Đối với những chiếc ghế có phần đệm rời, bạn nên thường xuyên quay đầu đệm để phần chịu lực ép phân bố đều cho cả chiếc đệm.
 • Khi ghế bị dính bẩn, bạn có thể dùng khăn sạch thấm nước để lau, nên lau từ xung quanh vết bẩn vào bên trong để tránh để lại vết trên bề mặt.
 • Nếu phát hiện một đầu chỉ trên bề mặt nỉ bị tuột ra, hãy dùng kéo cắt gọn nó đi thay vì dùng tay để bứt.
 • Đối với những vết bẩn cứng đầu, cần sự trợ giúp của các dung dịch tẩy rửa, bạn cần kiểm tra mức độ phù hợp của dung dịch tẩy rửa đối với chất liệu vải bằng cách
 • thử nghiệm trên vị trí khuất, khó nhìn thấy nhất sản phẩm. Nếu dung dịch không gây hư hại phần thử nghiệm mới tiến hành sử dụng.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Cách giặt ghế xoay bằng chất liệu nỉ:

 • Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Chúng ta có thể dùng loại máy hút bụi mini để loại bỏ bụi bẩn. Tốt nhất là nên dùng máy húy chân không để không bị giãn vải bọc sofa,và đường chỉ may vải không bị đứt
 • Phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn chuyên dụng lên bề mặt vải ghế xoay nỉ, để một vài phút cho hóa chất ngấm. Khi sử dụng hóa chất bạn cũng nên chú ý mỗi loại hóa chất cho một loại vải bọc khác nhau. Không nên dùng chung cho tất cả các loại vải bọc.
 • Dùng máy đánh tay đánh vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế , phun nước hóa chất thêm lần nữa để xử lý những vết bẩn cứng đầu rồi tiếp tục dùng máy đánh lại cho thật sạch. Khi đánh vết bẩn chú ý tránh để phai màu ghế.
 • Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế xoay nỉ.
 • Dùng quạt thổi làm khô ghế nhanh hơn và chú ý làm khô ghế ngay khi vừa giặt xong để đảm bảo tuổi thọ cho ghế.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,

Website: https://noithatdangkhoa.com/.

Related Posts

About The Author

Add Comment