Bạn có biết nguồn cung cấp trực tuyến liên tục – bộ lưu điện là gì ?

Bảo vệ nguồn

Các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN của Technology Solutions đảm bảo bảo vệ nguồn điện hiệu suất cao cho hệ thống và dữ liệu, và do đó cung cấp đáng tin cậy bảo vệ chống mất điện, dòng điện biến động và nhiễu điện. Fujitsu Giải pháp công nghệ cung cấp cả hai dòng tương tác (VI) và các thiết bị trực tuyến (VFI) với gấp đôi công nghệ chuyển đổi phù hợp với BỘ LƯU ĐIỆN phân loại theo IEC 62040-3. Dung lượng lên đến 10kVA cung cấp nguồn điện phù hợp và công nghệ cho mọi yêu cầu cá nhân.

Việc sử dụng nguồn cung cấp điện liên tục có thểđặc biệt mang lại lợi ích cho công ty của bạn từ tài chính quan điểm: Phải tìm kiếm và khôi phục bị mất hoặc dữ liệu bị hỏng sau khi mất điện có thể khiến rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong những sự cố như vậy BỘ LƯU ĐIỆN giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

ZLPOWER HQ500

Cung cấp điện trực tuyến không gián đoạn (BỘ LƯU ĐIỆN)

Giải pháp công nghệ Fujitsu VFI (Điện áp và Tần số độc lập) các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN trực tuyến từ APC là thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN duy nhất cung cấp bảo vệ chống lại tất cả các loại lỗi, chẳng hạn như mất điện, biến động tần số, dao động điện áp và đỉnh cũng như điện áp thấp và dâng cao. Họ cũng có tần số chính xác và điều chỉnh điện áp cũng như Giao diện khe cắm thông minh để tích hợp vào SNMPbased quản lý mạng. Một điểm nổi bật khác tính năng là khả năng thay thế được sử dụng hoặc bị lỗi pin trong quá trình hoạt động liên tục mà không cần bất kỳ gián đoạn. Tất cả các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN của APC có thể chuyển đổi để cài đặt trong kệ / tháp.

Giải pháp Công nghệ không chỉ cung cấp khách hàng bảo hành của nhà sản xuất 3 năm (cửa đến cửa) trên BỘ LƯU ĐIỆN và pin, nhưng cũng tích hợp tối ưu của phần mềm điều khiển vào giải pháp quản lý mạng ServerView Suite.

Hỗ trợ Windows / Linux và SOLARIS các hệ thống cũng như các lớp ảo hóa được cung cấp.

Ngược lại với dòng VI (Voltage Independent) tương tác và VFD (điện áp và tần số

Phụ thuộc) phiên bản ngoại tuyến, tần số đầu ra các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN của VFI hoàn toàn độc lập với bất kỳ thay đổi nguồn điện, điện áp và tần số. Những ý chính điện áp được sửa chữa vĩnh viễn để sau đó được đảo ngược trở lại điện áp xen kẽ. Vì thế kết hợp rectifierinverter, mà đạt được một cung cấp điện liên tục và hiệu ứng lọc cao. Các thiết bị BỘ LƯU ĐIỆN của VFI cũng có một công tắc bỏ qua song song mà bù đắp cho tình trạng quá tải trong vấn đề tình huống.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

Related Posts

About The Author

Add Comment