Điểm nổi bật ít biết của dòng sản phẩm sàn gỗ robina

 

Sàn gỗ Robina là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ quốc gia Malaysia với thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về mẫu mã sử dụng cũng như chất lượng mang thương hiệu sàn Malaysia luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho người sử dụng trên toàn thế giới. Sàn phẩm này đang dần đi vào long người, chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng bởi sự thân thiện, tối đẹp của chính bản thân nó. Tham khảo màu sắc sản phẩm tại Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ công nghiệp Robina giá rẻ.

Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ công nghiệp Robina giá rẻ

Công nghệ mới nhất sản xuất sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robinasản phẩm sàn được sản xuất với các quy trình hiện đại, xé nhỏ, chi tiết đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà nghiên cứu cũng như các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm này được cấu tao bởi 4 lớp làm nên một dòng sản phẩm đẹp, lợi và dễ đi vào long người nhất với những công dụng chi tiết. Cùng với dòng sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar , đây là những dòng Malaysia lâu đời nhất có mặt tại Việt Nam. Tham khảo màu Janmi, loại cùng nhà máy với Robina tại Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ công nghiệp Janmi giá rẻ.

Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ công nghiệp Janmi giá rẻ

Sàn gỗ Robinasàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nên mang đầy đủ các đặc điểm của loại sản phẩm này như:

  1. Hầu như không có phản ưng với nước, không khí ẩm với các thử nghiệm táo bạo mang đến từ các nhà phân phối sản phẩm được người dân tận mắt chứng kiến, thu phục long người.
  2. Chống ồn hiệu quả bởi lớp dưới cùng cân bằng ổn định cho sàn gỗ khi thực hiện lắp ráp, khi xảy ra va chạm, tiếp xúc với các vật khác trong căn nhà.
  3. Không có phản ứng với các trường hợp cháy nổ như tàn thuốc rơi, que diêm đang cháy dở tiếp xúc với sàn gỗ hay các vật dụng sắc nhọn, dễ bén lửa khác.
  4. Không bị bào mòn bởi các hóa chất lau chùi, tẩy rửa sàn nhà, tha hồ làm sạch mà không sợ bị hỏng.

Hạn chế của dòng Robina chính là màu sắc ít tươi. Đây lại là điểm mà dòng sàn gỗ Inovar được coi là có thế mạnh . Dòng sàn này có đến hơn 40 mã màu các loại với nhiều loại độ dày khác nhau và bề mặt vân sần, vân bóng khác nhau . Tìm hiểu màu sắc sản phẩm tại Sàn gỗ Inovar, sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ.

Related Posts

About The Author

Add Comment