Đặc điểm nổi bật của dòng sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức

 

Sàn gỗ Meister có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Đức giàu mạnh, với sự phát triển của ngành công nghiệp ván sàn tầm cỡ cùng sự đa dạng về các dạng mẫu mã sản phẩm, màu sắc yêu thích, chất lượng tiên tiến cùng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và bảo đảm sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống. Xem chi tiết tại Sàn gỗ Meister, báo giá sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức.

Sàn gỗ Meister, báo giá sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức

Sàn gỗ Meister được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác có cùng xuất xứ như sàn gỗ AlsaFloor Pháp, sàn gỗ Đức nhập khẩu,… và hiện đang là sản phẩm sàn công nghiệp đứng đầu, đại diện cho thương hiệu sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng cao cấp giá rẻ tại Hà Nội cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác, khẳng định phong cách và chỗ đứng của riêng mình hay cho cả dòng sản phẩm sàn châu Âu trên thị trường ván sàn Việt Nam. Những dòng sàn này có ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các dòng sàn đến từ nơi khác ở vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho người sử dụng.

Sàn gỗ Meister trước sự cạnh tranh của thị trường

Sàn gỗ Meister là loại sản phẩm sàn  được người trong ngành xây dựng cũng như nội thất ưu chuộng và được chuyên dùng để lót sàn, lát sàn, tăng thêm cảm giác tươi đẹp cho căn hộ của người sử dụng. Chúng phù hợp với các căn hộ, phòng họp hay các showroom bán hàng tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar hay đặc biệt thời gian gần đây, sàn gỗ Meister được sử dụng chủ yếu cho các căn hộ chung cư cao cấp với lối thiết kế hiện đại, sang trọng, mang đậm phong cách châu âu lịch thiệp, thu hút sự chú ý của người sử dụng. Hiện chỉ có dòng sàn gỗ AlsaFloor Pháp được đánh giá cao hơn về tính chống xước bề mặt. Nếu người dùng cần loại sàn để lắp đặt cần tính chống xước cao nơi có mật độ đi lại lớn có thể lựa chọn sản phẩm này. Tham khảo tại Sàn gỗ AlsaFloor, ván sàn gỗ AlsaFloor chính hãng Pháp.

Sàn gỗ AlsaFloor, ván sàn gỗ AlsaFloor chính hãng Pháp

Từ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu làm ra sản phẩm hay quy trình sản xuất cùng đội ngũ công nhân làm ra sản phẩm sàn gỗ Meister này đều có nguồn gốc rõ rang, minh bạch, mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng.

Related Posts

About The Author

Add Comment