Chào đón xuân với sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ

 

Thế là một năm đã sắp hết chúng ta chuẩn bị chào đón năm mới đến, ai ai cũng bận bụi làm ăn, sửa soạn, trang trí nhà cửa…. để chào đón năm mới với nhiều niềm vui, tài lộc, may mắn đến với gia đình mình. Sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ giúp ngôi nhà bạn ấm cũng hơn, sang trọng để chào đón năm mới. Hiện sản phẩm đươc chào bán tại sàn gỗ Nguyễn Kim với giá khoảng 1,6 triệu đồng/m2 cho dòng kích thước cơ bản.

Sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ lựa chọn đón xuân của gia đình bạn

Sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ tự nhiên óc chó giá rẻ nhất Hà Nội

Với một năm bận bụi công việc không có thời gian để ý đến nhà cửa, đã đến lúc bạn nên khoác cho ngôi nhà bạn một chiếc áo mới để chào đón tết. Sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình bạn.  Hãy để ngôi nhà bạn trở nên ấp cũng hơn, sạch sẽ và sang trọng hơn với dòng ván sàn gỗ tự nhiên này.  Còn gì đẹp hơn là khi bước vào nhà có sự ấm cũng của sàn gỗ mang lại, sự tươi mới với những sắc hoa, sự xanh mát của cây, sang trọng của đồ dùng trong nhà. Bạn sẽ thấy ngôi nhà mình trở nên ấm áp hơn, đẹp hơn rất nhiều là nhờ có sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ tự nhiên óc chó giá rẻ nhất Hà Nội. Dòng sàn này cùng với Giáng Hương và sàn gỗ Gõ Đỏ là những dòng làm từ gỗ thuộc nhóm 1 quý hiếm nên giá thành của 3 dòng sản phẩm trên đều rất cao. Đặc biêt, nếu nhà bạn có tông màu nội thất cổ điển thì nên sử dụng dòng sàn Gõ Đỏ . Tham khảo dòng sàn này tại Sàn gỗ Gõ Đỏ, ván sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nhất Hà Nội.

Sàn gỗ Gõ Đỏ, ván sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nhất Hà Nội

Sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ có rất nhiều màu sắc mới lạ phù hợp với tông màu, kiểu dáng của nhà bạn. chất lượng sàn gỗ cũng có rất nhiều tiêu chuẩn để phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn, dù bạn sử dụng ở phòng khách hay ở phòng bếp, nhà vệ sinh cũng có sàn gỗ phù hợp. Là sàn thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành rất rẻ so với các sàn nhập khẩu khác. Chính vì thế mà bạn  nên lựa chọn sản phẩm sàn này để tô đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy xem mẫu tại  Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111 . Tại đây, các mẫu tự nhiên cũng như công nghiệp đều có sẵn đầy đủ nhất tại thị trường Hà Nội và bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng ý .

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment