Lợi ích mà  sàn gỗ thaixin mang lại cho người tiêu dùng

 

Sàn gỗ thaixin đã được rất nhiều người tin và sử dụng trong ngôi nhà của họ, vậy bạn đã biết gì về sàn gỗ giá rẻ Hà Nội này chưa? Bạn có biết dòng sàn này lại bền nhất trong các sàn  chưa? Bạn có biết tại sao dòng sàn này lại được mọi người gọi là sàn gỗ thaixin không? có rất nhiều lý do để thương hiệu này lại được lòng người tiêu dùng thế, trong bài viết này sàn gỗ Nguyễn Kim 84 sẽ giúp các bạn hiểu về sàn gỗ thaixin.

sàn gỗ Nguyễn Kim 84 cung cấp sàn gỗ giá rẻ Hà Nội

Sàn gỗ thaixin là sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp  được nhập khẩu từ thái lan. Sản phẩm có rất nhiều lợi ích:

  • Chống thấm nước: nếu nhắc đến sàn gỗ chống thấm nước thì các bạn không thể không nhắc tới sàn gỗ malaysia nổi tiếng về khả năng chống thấm nước, nhưng sàn gỗ thaixin cũng là một đối thủ đáng gờm. Lợi thế so với dòng Malaysia là giá của dòng thaixin rẻ hơn tương đối nhiều.
  • Được làm từ các từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Điểm này có phần tương đồng với các dòng sàn gỗ tự nhiên Nguyễn Kim.
  • Vân gỗ rất đẹp, sắc sảo không khác gì sàn gỗ tự nhiên. Đặc biệt là các dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ mô phỏng tương đối giống các loại vân gỗ tự nhiên.
  • Độ bền cao, chống thấm mạnh và tránh được ẩm mốc. Đây được coi là một trong những nguyên nhân cốt lõi khiến mọi người đánh giá là sản phẩm rất hợp với khí hậu Việt Nam.
  • Lắp đặt rất dễ dàng và không tạo rãnh khe khi sử dụng
  • Hèm khóa được thiết kế đặc biệt nên cố định khi sử dụng không lo bị sê dịch khi sử dụng
  • Chụi được sức cháy của tàn thuốc
  • Chụi được chày xước tốt và chống được mài mòn : nhà bạn có nuôi con vật có móng vuốt như mèo và chó bạn sợ khi lắp sàn gỗ sẽ bị cào xước mắt sàn. Nhưng với sàn gỗ thaixin thì bạn không phải lo

………….

sàn gỗ tự nhiên Nguyễn Kim

Còn rất nhiều lý do để bạn có thể chọn sàn gỗ thaixin  cho ngôi nhà bạn. chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về sàn gỗ thaixin.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment