Một vài lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em

Một vài lưu ý khi chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em mà bố mẹ nên biết

Trang trí không gian cho phòng của bé buộc chúng ta phải lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài những yếu tố thông thường về chất lượng hay thẩm mỹ thì khi chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em bố mẹ nên lưu ý đến một số điều mà bài viết đề cập ngay sau đây.

Sàn gỗ an toàn trong quá trình sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp được tin dùng nhiều bởi tính năng nổi trội hơn hẳn so với những loại lót sàn khác trên thị trường. Trong đó có thể tính đến tính năng chống trơn trượt được đánh giá cao. Đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ thường khá hiếu động nên khi chọn sàn bạn nên chọn loại  sàn có bề mặt sần thay vì loại có bề mặt nhẵn để đảm bảo an toàn cho bé.

Bạn cũng nên quan tâm đến mức độ chống thấm và hiệu quả chống xước của sàn. Trẻ em thường chưa thể khéo léo được như người lớn. Các bé trong lúc chơi thường dễ làm đổ nước ra sàn hoặc dùng vật cứng hay nhọn cọ xát lên mặt sàn. Chính vì vậy cha mẹ nên lựa chọn những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống thấm cao cấp.

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em phải đảm bảo an toàn.

Đảm bảo sức khỏe

Trẻ em đang trong quá trình phát triển toàn diện về mọi mặt nên rất dễ chịu ảnh hưởng tiêu cực của những loại hóa chất, vi khuẩn độc hại. Chính vì vậy hãy tránh xa những loại sàn gỗ quá rẻ tiền vì chúng ta không chắc chắn được nó có đảm bảo an toàn và chất lượng hay không. Khi chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em bạn nên chọn sàn có chỉ số EO=0 và chứa nhiều gỗ tự nhiên để an toàn cho sức khỏe của bé.

Không gian thân thiện

Trẻ nhỏ luôn yêu thích những gam màu tươi sáng, mới mẻ, vì vậy khi bạn quyết định chọn loại sàn nào thì cũng nên để ý đến vấn đề này. Gợi ý cho bạn sàn gỗ Thụy Sĩ cho phòng trẻ bởi vì những vân gỗ cực kỳ tươi sáng hết sức tự nhiên. Điều này sẽ khiến cho không gian của các bé vô cùng thoải mái, sáng đãng, gần gũi với thiên nhiên để bé thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện.

Chọn gam màu thân thiện, tươi sáng cho sàn gỗ phòng trẻ em.

Chọn gam màu thân thiện, tươi sáng để trẻ thỏa sức phát triển.

Chịu lực tốt

Khi trẻ còn nhỏ việc chạy nhảy không chỉ nguy hiểm với chính bản thân mà còn ảnh hưởng đến độ bền của sàn gỗ. Vì thế thật thông thái khi chọn lựa những loại sàn gỗ có đặc điểm như độ dày trên 12mm hay có lỗi HDF chất lượng cao…

Như vậy, việc lựa chọn sàn gỗ cho phòng trẻ em là một việc làm vô cùng thông minh có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Các bạn có thể tham khảo các bài viết bổ ích trong chuyên mục tư vấn sàn gỗ tại http://sangonamson.com.

Related Posts

About The Author

Add Comment