Đánh giá thị phần của nguồn led 5v 12v, mạch điều khiển led và đèn led

Thị phần của nguồn led 5v 12v trên thị trường miền bắc chiếm tỷ lệ 20% thị phần kinh doanh các loại đèn led và linh kiện đèn led. Trong đó thị phần nguồn led 5v 12v cung cấp cho khối doanh chiếm tỷ trọng thấp nhất chỉ khoảng 3 %. Đây là một thị trường ngách còn bỏ ngỏ với đối tượng khách hàng lớn mức tiêu thụ lớn nguồn led 5v 12v nhưng ít được các đơn vị kinh doanh khai thác. Mức tiêu thụ cao nhất hiện nay dành cho các công ty trang trí , công ty quản lý  xây dụng các công trình công cộng, công trình nhà ở đô thị là cần dùng nguồn led 5v 12v nhiều nhất.

Tiếp đến là mạch điều khiển led cũng giống như nguồn led 5v 12v. Vì mạch điều khiển led đi đôi với nguồn led. Chỉ những đơn vị doanh nghiệp lớn mua nguồn led 5v 12v cho công trình lớn mới sử dụng đến mạch điều khiển led. Tuy nhiên phân khúc thị trường của mạch điều khiển led rộng hơn của nguồn led. Thị phần của mạch điều khiển led chiếm 30% vì những khách hàng nhỏ lẻ như nhà hàng khách sạn cũng mua rất nhiều. Nhất là ở những khu vực thành phố nội đô thì mức mua mạch điều khiển led tăng cao.

Cuối cùng là đèn led chiếm 50 % thị phần kinh doanh đèn led, linh kiện đèn led trên cả nước. Đèn led không chỉ cung cấp cho các tập thể, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp mà nó dần đi vào đời sống của người dân. Nhu cầu tiêu dùng của các hộ gia đình với đèn led tưởng chủng rất ít nhưng thực tế lại là một con số khổng lồ.  Qua đánh giá này các chiến lược gia kinh doanh trong lĩnh vực đèn led cần chú trọng đến khách hàng là cá nhân.

Related Posts

About The Author

Add Comment