3 chất liệu tốt nhất được khuyên dùng trong phòng ăn theo phong cách đồng quê

Trang trí phòng ăn theo phong cách đồng quê

Phong cách trang trí giản đơn, mộc mạc có thể đáp ứng hầu hết các chủ để mà mọi người yêu cầu, bạn có thể lấy cảm hứng từ các tông màu gỗ hoặc các loại vật liệu từ gạch và đất sét. Một nhà ăn mộc mạc theo kiểu đặc biệt sẽ tạo ra một cái nhìn sáng tạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu phù hợp cho sinh hoạt của ngôi nhà lại không hề đơn giản, đối với những ngôi nhà nhiều trẻ con bạn nên sử dụng loại sàn chống trơn, trượt hay đối với nhà có nuôi động vật nhỏ thì bạn nên dùng những loại sàn chống bẩn. Chỉ liệt kê sơ qua vài điều thôi là bạn đã cảm thấy việc lựa chọn chất liệu sàn cần thiết đến mức nào rồi đúng không. Vậy thì hãy theo dõi ngay dưới đây 3 loại sàn sẽ phục vụ nhu cầu sống tối đa của gia đình bạn và người thân thậm chí là các bạn động vật nhỏ theo phong cách đồng quê.

  1. Gạch

Vật liệu đầu tiên được sử dụng nhiều trong phòng ăn từ ngày xưa. Gạch mang đến một vẻ đẹp mộc mạc, đơn xơ và hoài cổ. Nó được sử dụng nhiều trong phòng ăn bởi tính năng chịu lực cao, độ bền bỉ, khả năng thấm hút nước tốt.

  1. Gỗ

trang trí phòng ăn đồng quê

Việc sử dụng vật liệu gỗ làm sàn đến từ những thế kỉ trước. Gỗ được xem như là một loại vật liệu cổ xưa nhất mà con người sử dụng chính vì thế việc nó tạo ra không gian ấm áp, mộc mạc, xưa cũ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn lại không nên dựa dẫm quá nhiều vào các đồ xưa cũ để tạo không khí mà nên biến tấu chúng sáng tạo hơn để đem đến một cái nhìn mới cho không gian nhà bếp của mình. Sàn nhà bằng gỗ cùng với bộ bàn ghế ăn bằng gỗ là cách phối tốt nhất cho phòng ăn nhà bạn.

  1. Đá

Các sàn bếp bằng đá đen sẽ giúp phòng bếp nhà bạn thêm tinh tế hơn. Màu đen tạo chiều sâu cho căn phòng và rất sạch sẽ. Chất liệu đá lại dễ lau chùi và không để lại vết dầu mỡ bám trên sàn. Với tông nền đen của sàn, các đồ nội thất phòng ăn nhà bạn sẽ càng nổi bật và bắt mắt hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment