Ngôi nhà thứ 10 là cung Xử Nữ

Ngôi nhà  thứ 10 là cung Xử Nữ

Ngôi nhà  thứ 10 là cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ được đại diện bởi một trinh nữ, hình ảnh phức tạp. Bị biến đổi nhiều so với ý nghĩa ban đầu, mỉa mai thay nó tượng trưng cho sự tự do và độc lập. Một người phụ nữ trong mối quan hệ với nội tâm, đầy kiểm soát và tự trị, làm chủ những mong muốn của riêng mình. Về mặt nghề nghiệp,mô-tuýp này có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Cho thấy bạn cần lắng nghe thôi thúc bước ra đời. Cân nhắc nhu cầu cá nhân và tôn trọng mong muốn trở nên hữu ích của bản thân. Tùy thuộc vào những khía cạnh khác trong tính cách. Bạn có thể thích làm trợ lý hơn là lãnh đạo, tuy nhiên, bạn vẫn có khả năng điều hành.

XỬ NỮ

XỬ NỮ

Thôi thúc phục vụ và phấn đấu để đạt tới sự hoàn hảo

Là yếu tố bạn cân nhắc khi theo đuổi bất kì nghề nào. Tuy vậy, dù động lực này có thể đem ra ứng dụng trong một công việc cụ thể. Mong ước đích thực của bạn là tìm kiếm sự toàn vẹn. Do đó công việc của bạn cần đáp ứng được nhu cầu cải thiện và khám phá bản thân. Chính vấn đề này khiến bạn xem xét các ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ xã hội hoặc khám chữa đa khoa. Hãy coi lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ là nghề nghiệp tiềm năng, ví dụ như các ngành nha khoa, điều dưỡng, sức khoẻ tâm lý. Bạn cũng có thể thành công trong công tác xã hội và tâm lý học lâm sàng. Bạn có thể xem khả năng xã hội của mình qua xem tử vi tại tuvi5s.

Nhu cầu phục vụ của cung Xử Nữ

Ngôi nhà  thứ 10 là cung Xử Nữ, có thể được đáp ứng thông qua vô số các ngành công nghiệp sửa chữa và dịch vụ. Tuy nhiên, khía cạnh mộc mạc này của cung Xử Nữ cũng có thể biểu hiện bằng nhiều cách khác. Bạn có thể có thiên phú trong lĩnh vực khoa học (kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học) hoặc các ngành y tế (thanh tra y tế, công nghệ và nghiên cứu y tế). Hoặc bạn có thể hòa phối thế giới tự nhiên và bản năng của thực vật và động vật; khuynh hướng nghề nghiệp thường là người chăm sóc cây cối hoặc bác sĩ thú y chăm nom động vật. Có thể tham khảo định hướng qua xem tử vi online trên mạng.

Phân tích các dữ kiện và số liệu

Là một kỹ năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như kiểm tra số sách và kế toán. Sự tỉ mỉ và chính xác cũng là kỹ năng có thể tận dụng trong công việc. Ảnh hưởng của cung Xử nữ thể hiện qua khả năng phân tách cấu trúc thành vô số những phần nhỏ để chúng hoạt động tốt hơn. Dù quá trình phân tách này được thực hiện thông qua việc mổ xẻ, biên tập hay phê bình, mục đích đều là để cải thiện hiệu suất công việc. Sự cầu toàn của bạn cần được nhìn nhận và định hướng trong bất kỳ nghề nghiệp nào, nếu không bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và ám ảnh về những sai lệch.

Điểm chung của những người thuộc cung này

Là luôn phải cảm nhận được công việc của mình đang được cải thiện không ngừng. Khi kết thúc ngày làm việc, bạn cần cảm thấy rằng. Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và những nỗ lực của bạn đã cải thiện hệ thống làm việc. Bạn cũng cần cảm thấy sự kiểm soát và trật tự. Trong khi thực hiện nhiệm vụ cũng như trong không gian làm việc. Thói quen và quy tắc là cơ sở duy trì hoạt động trơn tru, mạch lạc. Sự hỗn loạn ở nơi làm việc khiến bạn cảm thấy bất an. Lằn ranh mỏng manh giữa nhu cầu cải thiện không ngừng. Cần thiết bạn nên xem tử vi trọn đời miễn phí, để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment