Hội An Royal Residence dự án vàng độc tôn ôm trọn ven biển

Nhắc tới dự án Royal Residence Hội An là nhắc tới dự án vị trí vàng độc tôn nằm tại mảnh đất vàng ven biển hiếm hoi còn sót lại tại tỉnh Quảng Nam. Dự án ôm trọn một ven biển An Bàng và ven sông Cổ Cò, nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hội An, khu vực phức hợp nhiều resort, khách sạn 5 sao cao cấp, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế The Nam Hai, Hội An Beach, Palm Garden, bãi biển Cửa Đại, Victoria Resort. Biển An Bàng nổi tiếng trên thế giới được các du khách bình chọn là bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh, là địa điểm du lịch đáng để tham quan. Trong tương lai biển An Bàng đóng vai trò chính trong việc hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan hàng năm. Hơn nữa, nằm tại vị trí ven biển, không khí trong lành và thoáng mát mang đến môi trường nghỉ dưỡng thoải mái và chất lượng nhất.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence dự án vàng độc tôn ôm trọn ven biển

Tại vị trí dự án Royal Residence Hội An di chuyển tới phố cổ Hội An chỉ 10 phút đi xe đạp, hay đến trung tâm thành phố Đà Nẵng 1 tiếng đi xe. Ngoài ra dự án nằm tại vị trí tập trung nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, từng nhận được nhiều giải thưởng chứng nhận trong nước và trên thế giới.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence dự án vàng độc tôn ôm trọn ven biển

Đặc biệt phân khúc đất nền ven biển đang có giá bởi da dạng về mục đích sử dụng của nó đem lại, đầu tư bất động sản vào thị trường này hiệu quả và mang lại tiềm năng lớn. Thị trường bất động sản Hội An dần trở nên sôi nổi và nóng dần hơn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ trong nước và nước ngoài. Quỹ đất nền Hội An đang ngày trở nên khan hiếm, đặc biệt là ở trung tâm thành phố, vì vậy sở hữu cho mình lô đất đầy lợi thế tại du an Hoi An Royal Residence là đã sở hữu trong tay mỏ vàng đầy giá trị lớn.

>> Xem thêm: dự án gelexia Riverside

 

Related Posts

About The Author

Add Comment