(Tin pháp luật) Những chú ý khi mua sắm trực tuyến để tránh bị lừa

(Tin pháp luật) Bạn hãy chỉ thanh toán các đơn hàng của mình tại những trang web được mã hóa

tin

( Thời sự) – Trước khi bạn quyết định thực hiện một giao dịch nào đó tại các trang web bán hàng trực tuyến, bạn hãy kiểm tra xem có chính xác các nhà cung cấp đó có mã hóa tất cả các đơn hàng thanh toán của họ không. Việc hiện nay nhiều trang web có sử dụng công cụ bảo mật an toàn đó là công nghệ SSL (Secure sockets layer) nhằm để mã hóa các thông tin được truyền từ máy tính bạn sang bên máy chủ của nhà cung cấp thì điều này phải được hiển thị bằng chính biểu tượng ổ khóa- đây được đánh giá là một biểu tượng đảm bảo tính bảo mật cao tạo được sự tin cậy cho khách hàng của mình và nếu trên  thanh địa chỉ website sẽ được bắt đầu bằng “https:” thay vì “http:” như thông thường thì chắc chắn là website đó uy tín hơn hẳn các website khác.

 (Tin pháp luật) Hãy chắc chắn rằng bạn đã in và sao lưu lại tất cả các bản của đơn đặt hàng

Có một phương án dự phòng luôn là điều cần thiết, và trong mua sắm trực tuyến cũng vậy, việc bạn luôn luôn cần phải giữ lại cho chính mình một bản đơn đặt hàng chính như một lá bùa hộ mệnh nếu như bạn muốn tránh khỏi các cuộc kiện tụng pháp luật xảy ra. Việc hầu hết các nhà bán lẻ có thể sẽ gửi cho bạn một email nhằm xác nhận rằng vụ mua hàng của bạn đã thàng công và bạn đã thực hiện thanh toán các khoản này khoản kia nó bao gồm cả các mã đơn hàng và cả hóa đơn mua hàng nữa.

Pháp luật

Việc rất đơn giản và bạn đừng quên đó là hãy lưu các thông tin này vào cho tới khi bạn nhận đã chắc chắn nhận được sản phẩm và thanh toán theo đúng số tiền mà bạn phải trả theo hóa đơn đặt hàng.

Related Posts

About The Author

Add Comment