Ưu đãi của sàn gỗ Căm Xe trên thị trường

Sàn gỗ  Căm Xe là dòng sản phẩm chính hãng trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia Lào. Xem dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Với tính năng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ưu việt, quá trình sử dụng lâu dài cùng màu sắc hiện đại rất phù hợp với môi trường sống ở tại Việt Nam. Con người lựa chọn sử dụng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên này đều có thể yên tâm bởi những tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng mà giá thành sản phẩm rất ăn chắc người tiêu dùng.  Năm 2015 chính là năm mà sàn gỗ Căm xe cùng với sàn gỗ Chiu Liu là hai dòng bán chạy nhất trên thị trường. Với nhược điểm của sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên là gam màu kén nội thất thì sàn gỗ Căm xe với gam màu trung tính vẫn được dự đoán sẽ giữ top 1 về doanh số trong năm 2016 tiếp theo.

sàn gỗ căm xe và sàn gỗ chiu liu bán chạy nhất năm 2015

Đặc điểm chung của sàn gỗ Căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên đại chúng

Với đặc tính sản phẩm ưu tú được nhiều người lựa chọn sử dụng là khả năng rắn chắc, sản phẩm không hề bị mỗi mọt hay cong vênh do thời tiết, chịu được nắng mưa…hay sự tác dụng làm bào mòn sản phẩm đến từ môi trường sống. Sàn gỗ Căm Xe giờ đây đã trở thành sản phẩm lót sàn quen thuộc cho lựa chọn sư dụng sản phẩm nội thất trong gia đình mỗi người Việt. Sàn gỗ tự nhiên thường có độ bền sử dụng sản phẩm cao, màu sắc vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là quấ trình sử dụng sản phẩm luôn được làm mới mà không bị bào mòn bởi thiên nhiên.

bề mặt sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên bán chạy

 

Sàn gỗ Căm Xe được chế xuất từ thân cây gỗ căm xe, là một trong những nguyên liệu cây gỗ căm xe chuẩn và tốt nhất từ đất nước Lào với những đặc điểm đặc biệt làm nên sự vĩ đại của sản phẩm. Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe được sửu dụng cho con người khá an toàn và mang đến môi trường hoàn toàn tự nhiên, mới lạ hấp dẫn.

Related Posts

About The Author

Add Comment