So sánh sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt và solid

Khi nói đến việc thêm ấm áp và sang trọng cho một căn phòng, không gì hơn vẻ đẹp của một loại sàn gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên trong nhà của bạn, tìm hiểu sự khác nhau giữa sàn gỗ tự nhiên solid và sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt.

sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt có giá sàn gỗ rẻ hơn loại solid

Giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt rẻ hơn loại nguyên thanh solid

Cả hai loại này đều 100% gỗ thật, và cả hai đều cung cấp nhiều hình và màu sắc, nhưng có sự phân biệt đáng kể. Giá sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh cao hơn nhiều so với giá sàn gỗ tự nhiên ghép mặt. Ví dụ sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh là 1,5 triệu thì giá sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ ghép mặt là 1,3 triệu/m2. Sự khác biệt về giá này là do nếu gỗ phôi để tạo ra sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh cần đủ chiều dài, rộng và dày của thanh gỗ nên không tận dụng được hết gỗ trong khi sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ ghép mặt có thể tận dụng những phần phôi gỗ cắt xẻ nhỏ và ngắn để ghép lại thành một thanh hoàn chỉnh . Vì thế , cùng một m3 gỗ phôi sẽ sản xuất được nhiều m2 sàn gỗ Giáng hương giá rẻ ghép mặt hơn kéo theo giá sàn gỗ tự nhiên này rẻ hơn.

  Chất lượng của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt phụ thuộc vào cả công nghệ ghép và lớp keo dán. Với những nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ghép mặt có uy tín thì chất lượng ghép sàn đạt độ chính xác và chất lượng cao không thua gì loại sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh. Ngày nay, việc tiết kiệm tài nguyên gỗ rừng đóng vai trò quan trọng nên ý nghĩa của việc sử dụng các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ghép mặt hay dán mặt là rất lớn lao. Tuy vậy, người tiêu dùng khi lựa chọn cũng cần phải tìm hiểu về sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ thấp hơn loại nguyên thanh 200k/m2

Related Posts

About The Author

Add Comment