Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ tự nhiên hết sức đa dạng về mẫu sản phẩm

Cũng giống như sàn công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có khá nhiều những dòng sản phẩm khác nhau. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp tự nhiên vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Để biết được mẫu sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay thì các bạn hãy theo dõi nội dung chi tiết bên dưới.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp nào tốt?

Nói về các loại gỗ quý chắc hẳn bạn không xa lạ với gỗ Sồi, gỗ Đỏ hay gỗ Lim. Các loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ chính các loại gỗ này và tên gọi cũng gọi theo chất liệu của loại gỗ đó. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có sàn gỗ Sồi – loại sàn gỗ tự nhiên hiếm hoi có khả năng chống chịu nước tốt nhất nhờ kết cấu gắn kết chặt chẽ với nhau của loại gỗ sồi. Giá sàn gỗ Sồi cũng rất cao nên đòi hỏi người dùng phải có kinh tế vững.

sàn gỗ sồi dòng sàn gỗ tự nhiên màu sáng

Với mẫu sàn gỗ tự nhiên như vậy có thể giúp cho bạn có được nhưng lúc bất cẩn làm đổ nước ra sàn nhà mà không lo sàn bị hỏng hóc hay biến dạng do tiếp xúc với nước lâu. Trên thực tế ít sàn gỗ tự nhiên có thể chịu nước tốt như vậy.

Tiếp đến là sàn gỗ Lim và các loại sàn gỗ Chiu Liu, Đỏ. Đây đều là những loại sàn gỗ có độ cứng rất cao. Vẫn biết đến ván sàn gỗ Lim là loại gỗ cứng nhất nhưng so với Chiu Liu thì vẫn kém hơn một chút vì vậy mà khả năng chịu lực tương đối tốt.

sàn gỗ lim sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cứng cáp

 

Trên đây đều là những dòng sàn gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể sử dụng cho gia đình mình. Trang hoàng cho ngôi nhà của bạn bằng sàn gỗ tự nhiên mới kiểu vân gỗ và màu sắc khác nhau làm cho ngôi nhà hiện đại.

Related Posts

About The Author

Add Comment