Sàn gỗ thụy sỹ kronoswiss và những đặc điểm cơ bản

Sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss có mặt tại Việt Nam

Loại sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Có xuất xứ từ Châu Âu – Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ đạt tiêu chuẩn chất lượng và có những ưu điểm vượt trội so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng có hai phiên bản tiêu chuẩn và siêu chịu nước. Cùng tìm hiểu xem loại sàn gỗ Thụy Sĩ này có những đặc điểm gì nhé?

sàn gỗ thụy sỹ kronoswiss dòng sàn gỗ cao cấp

Đặc tính vượt trội trên sàn gỗ cao cấp Kronoswiss

Với đặc tính siêu chịu nước của phiên bản ván sàn gỗ cao cấp thì Kronoswiss đã có thể chiếm được vị trí vượt trội hơn hẳn so với các dòng sàn gỗ công nghiệp khác. Siêu chống trầy và mang một vẻ đẹp tự nhiên, sử dụng sàn gỗ cao cấp như Kronoswiss chính là tô điểm cho sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đẳng cấp của sàn gỗ Kronoswiss không chỉ được khách hàng công nhận mà còn được đánh giá khách quan từ chính những đối thủ của KronoSpan – công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ. Họ nói: “Chúng tôi còn phải cố gắng hơn nữa để theo kịp Kronoswiss về thiết kế màu sắc”.

Với hơn 50 mẫu thiết kế sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss đã có mặt tại Việt Nam với tất cả các tone màu từ nóng tới lạnh. Những gam màu sáng tối của Kronoswiss đều có thể đáp ứng được mọi sở thích của người tiêu dùng.

Đáng ngạc nhiên với loại sàn gỗ này là sàn gỗ Kronoswiss có lợi cho sức khỏe người dùng. Cũng như sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên có một mùi thơm nhẹ giúp cho tinh thần thoải mái và thư giãn hơn, vì vậy mà sàn gỗ Giáng Hương rất được yêu thích. Không hề kém cạnh so với loại sàn gỗ tự nhiên này, Kronoswiss cũng có chỉ số an toàn cao nhất đối với sức khỏe người tiêu dùng.

sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ cao cấp

Bạn có thể tìm mua loại sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim để có được giá ưu đãi nhất. Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tư vấn lắp đặt và chọn được mẫu thích hợp với ngôi nhà của bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment