Sàn gỗ Thaixin dòng sàn gỗ Thái Lan đáng quan tâm

Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm ván sàn gỗ Thái Lan mới nhất hiện nay. Chúng có tên tiếng việt là sàn gỗ Thaixin, cái thương hiệu này do nhà nhập khẩu Việt Nam tự đặt tên để phân biệt riêng với các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan khác trên thị trường. Sàn gỗ Thaixin là thương hiệu sản phẩm ván sàn  chịu nước tương tự sàn gỗ Kronoswiss. Lợi thế so với sàn gỗ Kronoswiss là dòng sàn này có giá rẻ hơ nhiều. Sàn gỗ Thaixin được sản xuất theo nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, hợp lệ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng sản phẩm khắt khe nhất cho sự an toàn cũng như bền lâu của sản phẩm và bảo vệ sức khỏe an toàn cho quá trình sử dụng sản phẩm của con người.

sàn gỗ thaixin dòng sàn gỗ thái lan chịu nước tốt

Tính năng của sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin trên thị trường hiện nay là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có tính năng siêu chống chịu nước rất tốt mà giá cả lại phải chăng làm đốn tim biết bao người dân sử dụng sản phẩm.  Sàn gỗ Thái Lan này có sử dụng lõi cốt HDF lõi màu nâu, bề mặt sản phẩm nhám sần cùng lớp chống cháy, và dưới đáy sàn gỗ có lớp cân bằng chống ẩm. Sản phẩm sàn gỗ Thaixin được tiến hành đóng gói hộp giấy theo đúng chứng theo công nghệ xanh, bảo vệ môi trường trên thế giới.

sàn gỗ thaixin rẻ hơn so với sàn gỗ kronoswiss

Thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Thaixin được xuất hiện mấy năm gần đây, chúng được sản xuất khá ổn định, xuất xứ rõ ràng đã nhận được sự ủng hộ cũng như quan tâm của người tiêu dùng.

Related Posts

About The Author

Add Comment