Hai nước sản xuất sàn gỗ công nghiệp châu Âu nổi tiếng

Sàn gỗ công nghiệp tại thị trường châu Âu

Có vẻ như sàn gỗ công nghiệp đang rất phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn tại thị trường châu Á. Nói về công nghiệp sản xuất sàn gỗ thì hiện nay châu Âu cũng có một số nước sản xuất cũng được đông đảo người thừa nhận về chất lượng của sàn gỗ. Đây cũng đều là những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất mà giá thành lại hợp lý với các gia đình có kinh tế ổn định.

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Có thể nói đến loại sàn gỗ công nghiệp mà có thể nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng như vậy thì chắc chắn việc chất lượng không phải là yếu tố duy nhất. Còn về giá thành của loại sàn gỗ đó như thế nào và có đáp ứng được nhu cầu của mọi người sử dụng hay không. Hiện nay có:

  • Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ: Thụy sỹ là nước đang có kinh tế phát triển rất tốt, đối công nghiệp sản xuất sàn gỗ có thẻ mang lại cho kinh tế Thụy sỹ nguồn thu không nhỏ. Hiện nay Thụy sỹ có sàn gỗ Kronoswiss được xuất khẩu ra các nước khác. Tại Việt Nam sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá cao nhất.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  • Sàn gỗ Kaindl Áo: Tuy rằng không có lượng sàn gỗ xuất khẩu lớn như Thụy sỹ nhưng Áo lại có được những mẫu sàn gỗ chất lượng được đánh giá rất tốt. Như sàn gỗ Kaindl có tính thẩm mỹ và chống xước cực tốt.

sàn gỗ kaindl áo

Nếu bạn muốn chọn lựa đều có thể chọn một trong hai loại sàn gỗ này để làm lát sàn nhà. Tuy nhiên nên căn cứ vào mục đích sử dụng để có kế hoạch lát sàn nhà tốt và phù hợp nhất.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng nhất, từ giá thành đến khâu kiểm soát chất lượng và lắp đặt thì sàn gỗ Nguyễn Kim đều hỗ trợ người sử dụng tốt nhất. Website của Nguyễn Kim là: sangonguyenkim.com.

Related Posts

About The Author

Add Comment