Điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Cung cấp thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Có thể nói sàn gỗ công nghiệp rất phổ biến trên thị trường, có thể nói chiếm thị phần lớn hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên để mua được sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì bạn có thể phải tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại sàn gỗ công nghiệp này để không bị chọn sai.

bề mặt sàn gỗ thái lan, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Thường được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Châu Á, tuy rằng không thể so sánh với sàn tự nhiên, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này.

Điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp chịu nước này là gì?

Giá sàn gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với sàn tự nhiên, có lẽ đây cũng là một phần lý do mà loại sàn này được nhiều người sử dụng hơn. Ngoài ra, điểm nổi bật trên dòng sàn gỗ công nghiệp này là có thể chống được mối mọt và cong vênh, dù cho trải qua quá trình sử dụng lâu dài đi chăng nữa.

Mẫu thiết kế của sàn gỗ công nghiệp cũng khá được các người sử dụng quan tâm về sự đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc. Còn ưu điểm gì nữa trên loại sàn gỗ này?

sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Đó là tính chịu nước cũng khá tốt, có thể nói đến một số mẫu sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội được đánh giá là chịu nước rất tốt. Trong đó có sàn gỗ Thaixin, có thể chịu nước trong khoảng 5-6 tiếng đồng hồ. Con số này của sàn gỗ Thái Lan có thể chưa phải quá ấn tượng nhưng so với một số loại sàn gỗ công nghiệp khác thì có thể nói là tốt hơn hẳn.

Ngoài ra một loại sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt, vô cùng tốt, hơn hẳn cả Thái Lan, vì vậy bạn có thể tham khảo chúng. Sàn gỗ Malaysia có giá tương đối mềm, không quá cao nếu bạn chọn lát sàn nhà bằng gỗ.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp thì bạn có thể tham khảo tại sàn gỗ Nguyễn Kim, một địa chỉ tin cậy đáng được sử dụng nhất trên toàn quốc.

Related Posts

About The Author

Add Comment