Biệt thự nên lát sàn gỗ công nghiệp hay tự nhiên

Chọn sàn gỗ công nghiệp lát cho biệt thự có được không?

Bạn đang nghĩ đến sàn gỗ công nghiệp để lát cho biệt thự là để tiết kiệm chi phí phải không? Trên thực tế thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp so với sàn tự nhiên thì rẻ nhưng với diện tích rộng và chi phí cũng những sàn cao cấp xuất xứ châu Âu cũng không phải rẻ bình thường. Nhưng có thể khẳng định, sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn thay thế và tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho sàn gỗ tự nhiên.

Quyết định chọn sàn gỗ nào?

Vì sao lại nói sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí hơn? So về giá thành chắc chắn rẻ hơn cũng thấy tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng đây không pahri là nguyên nhân chính mà sàn gỗNguyễn Kim – đơn vị bán sàn gỗ với đa dạng mẫu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay – muốn tư vấn cho các bạn.

Nhờ sự tháo lắp dễ dàng của hèm khóa nên việc lắp đặt rất nhanh chóng, với diện tính hàng trăm mét vuông với nhiều phòng nhiều tầng khác nhau nếu lắp đặt bằng sàn gỗ tự nhiên thật sự rất tốn thời gian. Nếu bạn có kinh tế và chi phí thì sàn gỗ Quick step nhập khẩu Bỉ có thể là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Bởi lẽ tone màu và chất gỗ của sàn gỗ Quick step Bỉ có thể hoàn thiện ngôi biệt thự  sang trọng và cổ kính của bạn.

sàn gỗ quick step bỉ trong nội thất biệt thự

 

Nhờ vào tháo lắp dễ dàng mà khi có sự cố thì xử lý cũng  nhanh chóng và thuận tiện hơn, thay vì phải tháo ra toàn bộ thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp chỉ cần tháo xung quanh khu bị phồng rộp để thay thế. Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp mới có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên.

Mà hiện nay, sàn gỗ công nghiệp cũng được sản xuất để chống nước và có độ cứng rắn cao. Giá lại thấp vì vậy hoàn toàn có thể thích hợp với cả biệt thự cổ kính hay hiện đại tùy vào sở thích mà bạn chọn được mẫu sàn gỗ như ý. Bạn có thể tham khảo sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sĩ để lát cho ngôi biệt thự của mình. Sàn gỗ Kronoswiss có rất nhiều mẫu và tone màu khác nhau cho bạn lựa chọn.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

Related Posts

About The Author

Add Comment